Yếu tố con người tác động để bán sản phẩm tủ điện ATS Bntech

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Mỗi một doanh nghiệp có thể kinh doanh một hoặc  nhiều sản phẩm khác  nhau nhằm thu lại nguồn lợi nhuận từ những chi phí ban đầu mà mình bỏ ra. Như vậy để bán được sản phẩm tủ  điện  ATS giá rẻ, chất lượng cao thì công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ  thuật Bntech Việt Nam chú trọng tới yếu tố con người  quyết định tới việc sản phẩm khi tung ra thị trường có bán được hay không, phản ứng của khách hàng  như thế nào.

Từ xưa tới này đặc biệt trong thời kì cách mạng khoa học kỹ thuật, con người là yếu tố quan trọng hàng đầu và được đánh  giá cao nhất cho sự phát triển của bất kì lĩnh vực quan trọng nào trên thế giới. Nhận biết điều hiển nhiên đó mà Btech Việt Nam khi bắt tay sản xuất tủ điện ATS cao cấp luôn mong muốn người  tiêu dùng tiếp cận với sản phẩm của công ty, có những ý kiến đóng góp tích cực  để sản phẩm của công ty được hoàn thiện một cách nhanh chóng và hoàn thiện hơn.

Tuy vậy việc đầu tiên mà mỗi một bộ phận nghiên cứu sản phẩm khi kết hợp với bộ phận sale đều phải thu thập thong tin dữ liệu khách hàng sao cho khách hàng có đồng ý mua sản phẩm đó hay không, cần nhà sản xuất cải tiến những gì đang còn thiếu sót mà công ty cần bổ sung.

Tủ điện ATS không phải là sản phẩm thông dụng cho dân dụng, mà phục vụ chủ yếu trong các ngành công nghiệp, những  quy mô sản xuất, tiêu dùng lớn. Cái họ muốn là đảm bảo chất lượng, là giá thành hợp lý, tủ điện ATS giá rẻ, nếu giá thành quá cao họ sẽ phải cân nhắc có nên mua sản phẩm này sử dụng cho việc sản xuất, kinh doanh của họ hay không?

Với bộ phận nghiên cứu sản phẩm họ sẽ rất nhanh ý đọc được tâm lý khách hàng ra sao, để ý họ có phản ứng gì, khách hàng là nhân tố quyết định để mua sản phẩm, nếu khách hàng tỏ thái độ không quan tâm thì có nhiều tình huống xảy, phỏng đoán được dựng lên.

Một là họ không có nhu cầu sản phẩm

Hai là họ không thích về phong cách phục vụ, sản phẩm kém chất lượng, giá thành không hợp lý hoặc những vấn đề phát sinh khiến khách hàng không đồng ý mua sản phẩm..

Những trường hợp trên là những  phỏng đoán có căn cứ, người đảm nhận công việc này có nhiệm vụ phân tích tâm lý khách hàng điều chỉnh sao hợp lý nhất có thể.

Từ đó sẽ đúc rút kinh nghiệm để sản phẩm của doanh nghiệp mình nhanh chóng được chấp nhận hơn.