Ưu điểm và hạn chế của quạt điện công nghiệp

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Quạt điện công nghiệp đang là thiết bị có vai trò ngày càng quan trọng đối với các khu công nghiệp, khu sản xuất, cũng như các hộ kinh doanh cá nhân. Do vậy khi sử dụng quạt công nghiệp thì đều biết được ưu điểm và hạn chế của loại quạt công nghiệp này.

Về mặt ưu điểm của quạt công nghiệp có thể lắp đặt trên quy mô công ty rộng lớn, mọi địa điểm với công suất lớn và đáp ứng được độ thoáng mát khi sử dụng, thực sự rất thích hợp với những quy mô sản xuất, may mặc, khu vực lắp đặt chăn nuôi thì quạt công nghiệp giá rẻ ngày càng có vị trí quan trọng hơn rất nhiều.

Lượng không khí của cánh quạt điện công nghiệp đẩy ra và hút vào liên tục, nên lượng không khí làm mát rất lớn. Quạt công nghiệp có công tắc kiểm soát dòng điện chạy vào quạt, từ đó điều chỉnh tốc độ gió sao cho phù hợp nhất, rất dễ sử dụng và điều chỉnh theo ý của người sử dụng.Động cơ quạt điện công nghiệp rất mạnh.

Hạn chế của quạt điện công nghiệp:

Quạt điện công nghiệp để có thể phân biệt đươc loại quạt công nghiệp cao cấp hay quạt điện công nghiệp giá rẻ, là loại quạt điện công nghiệp có xuất xứ Trung quốc hay bất cứ nơi nào sản xuất không hề đơn giản, chủ yếu đựa vào kinh nghiệm chuyên môn mới có thể phân loại được từng loại quạt công nghiệp, cũng như cách sử dụng nó sao cho hiểu quả nhất. Gía của một chiếc quạt điện không hề rẻ, do vậy khi hỏng quạt mà không sửa chữa được thì phải thay thế quạt điện công nghiệp mới khác.

Ngoài ra khi sử dụng quạt điện công nghiệp sẽ tiêu tốn một lượng rất lớn điện năng, gây hao tốn nhiều chi phí của người sử dụng. Để khắc phục được hạn chế đó thông thường các hộ các nhà kinh doanh thường mua tủ điện phân phối, tủ điện ATS và các loại tủ điện điều khiển khác tùy theo mục đích sử dụng để tiết kiệm các khoản chi phí đó.

Bntech và đơn vị cung cấp các loại quạt điện công nghiệp cao cấp, phục vụ cho mọi mục đích sử dụng của khách hàng kết hợp với việc sản xuất hàng loạt tủ điện công nghiệp để khách hàng cho thể yên tâm khi sử dụng các dòng sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam.