Ưu điểm của quạt thông gió công nghiệp Bntech

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Quạt thông gió công nghiệp Bntech với những ưu điểm nổi trội sau:

- Dây chuyền sản xuất quạt thông gió công nghiệp hiện đại

Dòng sản phẩm quạt thông gió công nghiệp Bntech cung cấp theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ với dây chuyền đồng bộ, thiết bị đo quạt điện công nghiệp hợp chuẩn.

Quạt thông gió Bntech luôn tiết kiệm điện năng cho người sử dụng

Quạt có lưu lượng gió lớn, tiếng ồn giảm tới mức thấp nhất, luôn tiết kiệm chi phí điện năng, dễ dàng trong việc lắp đặt quạt thông gió, vận hành ổn định, chất liệu quạt bền đẹp và sử dụng trong thời gian lâu dài, được bảo hành, sửa chữa miễn phí trong 12 tháng đầu kể từ khi mua sản phẩm.

- Quạt thông gió công nghiệp đuợc thiết kế tối ưu

Cánh quạt inox chất lượng tốt khó có thể biến dạng khi vận hành ở cường độ cao , thiết kế tối ưu và được cân bằng chuẩn xác, hiệu quả và độ bền cao nhất, màu sắc trang nhã,mẫu mã đa dạng.

- Khả năng chống thấm nước của quạt rất cao

Khung quạt thông gió công nghiệp  và cửa chớp của quạt được làm bằng tole mạ kẽm có độ bền cực cao. Cửa chớp tự động đóng mở, che nắng, che bụi, chống thấm nước và chịu được mưa bão và khi thời tiết khắc nghiệt.

- Trọng lượng của quạt thông gió công nghiệp khá nhẹ

Poly đỡ cánh quạt đúc bằng hợp kim nhôm, bền, chịu được lực kéo , không bị ăn mòn và dễ dàng trong việc tháo lắp, sửa chữa, bảo hành.

- Quạt thông gió công nghiệp được sử dụng thích hợp cho mọi công trình

Quạt thông gió công nghiệp Bntech  thích hợp dùng trao đổi , luân chuyển không khí, giảm nhiệt độ, làm mát, thông thoáng cho mọi công trình.

Với những ưu điểm nổi trội trên, quạt thông gió công nghiệp Bntech đang trở thành một sản phẩm phổ biến cho nguời sử dụng không chỉ trong công nghiệp mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Quạt thông gió công nghiệp cao cấp Bntech là đơn vị  cung cấp cho rất nhiều xưởng sản xuất, khu vui chơi giải trí, khu công nghiệp, các kho chứa hàng . Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì quạt điện dòng sản phẩm của Bntech ngày càng nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của mọi khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được những ưu đãi lớn nhất, giá thành rẻ nhất, chất lượng cao nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là món quà ý nghĩa nhất dành cho toàn bộ nhân viên trong công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam.