Ứng dụng của quạt thông gió công nghiệp

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Không chỉ được lắp đặt ở các khu công nghiệp, phân xưởng sản xuất, quạt thông gió công nghiệp còn được lắp đặt ở những nơi khác như: các hầm gửi xe, hầm siêu thị các kho chuyên chứa hàng những nơi không gian kín không thể thông gió từ bên ngoài vào được thì việc lắp đặt quạt thông gió công nghiệp cao cấp là vô cùng cần thiết.

Tùy theo từng nhu cầu thông gió, làm mát không gian như thế nào mà  Quý khách có thể chọn quạt thông gió âm trần, quạt thông gió gắn tường hoặc quạt thông gió nhà vệ sinh, cùng các loại quạt thông gió khác. Các loại quạt thông gió công nghiệp này có thương hiệu uy tín, được nhiều quý khách hàng sử  dụng trong thời gian dài.

Đối với quạt thông gió công nghiệp dạng hút,  thổi thì có sự kết hợp giữa 2 loại quạt điện công nghiệp đó là quạt hướng trục và quạt ly tâm, do vậy mà hiệu quả hoạt động của quạt thông gió công nghiệp này sẽ có lưu lượng và áp suất lớn, mục đích sử dụng đó là hút và cấp không khí cho tất cả các công trình.

Như chúng ta đã biết, quá trình lưu thông không khí sẽ tạo ra luồng gió tự nhiên làm mát và tạo sự thông gió cho diện tích không gian bên trong. Quá trình này giúp không khí nóng đẩy ra bên ngoài, các không khí sạch và mát sẽ được đưa vào bên trong. Do đó nếu công trình không có sự thông thoáng tự nhiên ta phải lắp quạt thông gió công nghiệp để giải quyết những hạn chế đó.

Tuy nhiên đối với các công trình có diện tích nhỏ, hẹp việc lắp hệ thống làm mát không khả thi hoặc những nơi cần cấp hút gió cục bộ thì việc thông gió làm mát đơn giản hơn sử dụng quạt thông gió công nghiệp có chân đứng, mỗi một sản phẩm quạt thông gió công nghiệp cho ra thị trường đều qua một quá trình nghiên cứu, khắc phục những khó khăn khi người sử dụng mắc phải. Do vậy mà bạn có thể yên tâm sử dụng và chú ý tìm hiểu kỹ sản phẩm. Nếu không rõ về phần nào thì bạn cũng có thể yêu cầu doanh nghiệp sản xuất quạt thông gió công nghiệp tư vấn cụ thể, giải đáp những thắc mắc do khách hàng đưa ra.

 Quạt thông gió công nghiệp ngày càng đa dạng về chủng loại, hãy lựa chọn cho mình loại quạt điện công nghiệp phù hợp nhất. Thông thường người ta sẽ dựa vào thương hiệu, thói quen người sử dụng, chất lượng, giá thành, các yếu tố khách quan, chủ quan mới quyết định mua loại quạt nào để sử dụng. Do vậy nhà sản xuất quạt cần có sự nghiên cứu kỹ càng mới có thể bán được sản phẩm.