Thông tin cơ bản tủ phân phối Bntech

  13/04/2016

  Tống Văn Lý

Tủ điện phân phối Bntech được sử dụng hầu hết trong các mạng điện hạ thế, lắp đặt ở phòng kỹ thuật điện, các tầng trong tòa nhà, nhà máy, phân xưởng công nghiệp...

Bntech có thể lắp đặt, sản xuất theo yêu cầu của mọi khách hàng.

Vật liệu vỏ tủ phân phối từ tôn nhập khẩu, độ bền cao, chịu lực mạnh, có chứng chỉ xuất xưởng, chất lượng hàng hóa.

Bề mặt tủ phân phối sử dụng tôn sơn tĩnh điện được sản xuất  trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo độ cứng của bề mặt sơn, có thể lắp đặt được trong nhà cũng như ngoài trời. Phần khung  của tủ  được sản xuất  từ thép tấm dày 1.5 – 2 mm.

Tủ phân phối gồm tủ đơn và loại modul, bao gồm tủ phân phối chính và các tủ nhánh, đáp ứng được yêu cầu của hệ thống phân phối điện

Các ưu điểm của thiết bị lắp tủ phân phối

• Thanh cái được gia công bằng máy

• Không gian rộng do vậy mà dễ dàng cho việc đấu dây vào và ra.

• Việc kết nối được mở rộng.

*Vai trò của tủ phân phối

Đây là một bộ phận không thể thiếu trong các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà máy điện, trạm biến áp,các hộ kinh doanh nhỏ lẻ cần thiết lắp đặt tủ điện phân phối. Nó được dùng để lắp đặt cũng như bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện, thiết bị điều khiển, phân phối điện cho công trình, đảm bảo cách ly thiết bị mang điện, an toàn cho người sử dụng.

Nguyên tắc thiết kế tủ phân phối

Để sản xuất ra  tủ điện công nghiệp này chúng ta phải xác định được công suất, cường độ dòng điện sau đó lựa chọn thiết bị điện sao cho phù hợp, đảm bảo kỹ thuật, tính thẩm mỹ cho tủ.

Sau một thời gian sử dụng tủ phân phối sẽ gặp một số sự cố mà khách hàng không thể tự khắc phục được thì có thể vui lòng liên hệ với công ty Bntech. Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì tủ phân phối sẽ khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất có thể, ngăn ngừa trường hợp tái diễn.

Trên đây là thông tin tủ phân phối Bntech, mọi góp ý vui lòng gửi đến hộp thư của công ty, chúng tôi sẽ tiếp thu và có những điều chỉnh phù hợp với mong muốn của mọi khách hàng.