Tủ phân phối - Giải pháp cho mọi công trình

  16/09/2016

  Tống Văn Lý

Các bạn muốn tìm hiểu về tủ điện phân phối và lựa chọn được loại tủ phân phối tốt nhất?

Hãy đến với đơn vị chúng tôi, Công ty tủ điện công nghiệp Bntech luôn  tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt  các mặt hàng về tủ điện điều khiển, tủ điện ATS,…  với giá cả rẻ nhất nhưng chất lượng của sản phẩm luôn là tiêu chuẩn số 1 mà công ty đưa ra. Đặc biệt sản phẩm  tủ phân phối của công ty đã được khách hàng đánh giá rất cao khôngtủ bếp chỉ về tính thẩm mỹ của nó mà còn về độ an toàn cao của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tủ phân phối rất tốt.

Một số thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này.

Tủ phân phối Bntech là sản phẩm cần thiết cho độ an toàn của hệ thống điện. Tuy nhiên, để đảm bảo các chức năng thì nó phải đáp ứng các tủ bếp thông số kỹ thuật của nhân viên kỹ thuật, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế và lắp ráp tủ điện.

Tủ điện phân phối là loại  tủ mà tại đó, nguồn cung cấp điện được chia thành các mạch, mỗi mạch được quản lý và đảm bảo bằng thiết bị cầu chì hoặc chuyển mạch của tủ điện, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện.

Chức năng chính của tủ phân phối

  • Bảo vệ các thiết bị như: chuyển mạch, Relay, cầu chì,…
  •  Bảo vệ con người, tránh hiện tượng giật điện,…

Thương hiệu tủ điện công nghiệp Bntech đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam trong suốt 4 năm qua. Đã từng hoàn thành rất nhiều dự án lớn về tủ, thi công hệ thống điện, hệ thống thông gió,…các chủ đầu tư luôn tín nhiệm, đặt niềm tin vào Bntech.  

Để tìm hiều thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập website: http://bntechvietnam.com/ hoặc gọi điện tới đường dây nóng để được giải đáp mọi thông tin liên quan về tủ phân phối mà công ty đang sản xuất.