Tủ phân phối - Dòng sản phẩm tủ điện công nghiệp cao cấp

  13/04/2016

  Tống Văn Lý

Tủ phân phối Bntech cung cấp được thiết kế với mẫu mã đẹp, màu sắc trang nhã đáp ứng mọi thông số cũng như tiêu chuẩn  kỹ thuật, đáp ứng các yêu cầu như sau

- Kích thước của tủ nhỏ gọn, bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo không gian cho việc bố trí các thiết bị, linh kiện phụ tùng bê trong tủ điện phân phối. Kích thước của tủ vẫn theo yêu cầu của phía khách hàng, bạn có nhu cầu mua tủ phân phối nếu không biết mua tủ có kích cỡ bao nhiêu hoặc thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ đường dây tư vấn 04.3797.0524.

                

-  Các mạch điện của tủ phân phối được đấu nối rõ ràng khoa học và thẩm mỹ

- Vỏ tủ phân phối được chế tạo từ thép tấm và sơn tĩnh điện,  dày 1mm – 2mm với cấp bảo vệ IP 43 – IP 55, bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của nó.

- Điện áp định mức của tủ :  380/220 VAC, 50Hz

- Dòng cắt : 6kA đến 50kA

- Nguồn biến áp và nguồn máy phát.

- Thiết bị đóng cắt: Máy cắt không khí; Máy cắt chân không

- Thiết bị bảo vệ tủ phân phối: Rơle số.

- Thiết bị giám sát đóng điện tự động PLC.

- Giúp xử lý nhanh khi mất pha điện áp

- Xử lý trong trường hợp quá tải và ngắn mạch, quá dòng theo đặc tính.

Ta có thể lựa chọn loại tủ phân phối: Tự động khởi động máy phát khi mất điện lưới và tắt máy phát khi có điện lưới trở lại.

                

Mức độ phổ biến của tủ là rất lớn, tủ được lắp đặt ở các khu chung cư và các công trình nói chung khác.Có thể kể đến cấu tạo tủ điện tổng đặt tại trạm phát điện ngoài vỏ tủ còn bao gồm MCCB các loại, MCB, biến dòng, cầu chì điều khiển, thanh cái đồng, gen co nhiệt, sứ đỡ thanh cái, đèn báo pha, đồng hồ và các thiết bị khác. Các loại tủ điện công nghiệp nói chung và tủ điện phân phối nói riêng đều được bảo hành ít nhất 12 tháng kể từ ngày giao hàng, mọi sự cố phát sinh khi sử dụng tủ phân phối sẽ do bên sản xuất chịu trách nhiệm với điều kiện thuộc những trường hợp mà công ty đã đưa ra.Về hình thức thanh toán sẽ thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng, số còn lại thanh toán sau khi giao hàng.

Những công ty chuyên sản xuất tủ phân phối hiện có rất nhiều, doanh nghiệp nào cũng muốn sản phẩm của mình được người tiêu dùng lựa chọn, do vậy luôn cải tiến về công nghệ sản xuất  tủ phân phối sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Chúc bạn thành công.