Tủ phân phối Bntech - Dòng sản phẩm có mặt tại hầu hết các công trình

  24/05/2016

  Tống Văn Lý

Tủ phân phối là loại tủ điện được Bntech sản xuất theo quy trình chuẩn, đảm bảo các thông số kỹ thuật đưa ra 
Bntech là đơn vị được thành lập từ năm 2013, tuy bước vào thị trường tủ điện công nghiệp Việt Nam không phải là thời gian quá dài nhưng với những gì mà đơn vị đã làm được là sự nỗ lực của toàn bộ các cán bộ công nhân viên trong công ty, những người luôn tận tâm theo đuổi sản xuất những tủ điện phân phối chất lượng cao, đảm bảo uy tín về sản phẩm với người tiêu dùng.


Những điểm nổi trội có thể thấy ở loại tủ phân phối này:
+ Phù hợp với mọi môi trường, bạn có thể đặt trong nhà hoặc ngoài trời, đảm bảo không bị ăn mòn, an toàn về điện cho người sử dụng.
+ Vỏ tủ phân phối Bntech được thiết kế chống sét, rò dì điện
+ Hầu hết tủ phân phối cao cấp sử dụng các linh kiện đạt tiêu chuẩn, có nguồn gốc từ những  hãng nổi tiếng có thương hiệu từ lâu như LS, Mitsibishi,…
+ Tấm mica trong suốt tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo dõi tình trạng khi tủ vận hành..          

Thiết bị dùng để đo lường hiển thị, đèn báo giúp việc tủ điện phân phối có thể theo dõi, kiểm soát phụ tải. Hệ thống thanh cái lắp đặt  chắc chắn, được cách điện an toàn cho người vận hành, tủ 2 lớp cánh, độ dày thích hợp tạo thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối.
Kết cấu Tủ điện phân phối 150A
 Tủ điện phân phối  khi lắp đặt xong cần đáp ứng các yêu cầu sau:
Tất cả các thiết bị lắp tủ phải mới 100%,nếu các thiết bị bị lỗi hoặc không hoạt động được thì phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về sản phẩm không đáp ứng đủ các yêu cầu cần thiết
Thời gian bảo hành với tủ phân phối nói riêng và các loại tủ điện điều khiển nói chung là 12 tháng kể từ ngày giao hàng, BNTECH sẽ chịu trách nhiệm bảo dưỡng, sửa chữa tủ phân phối trong thời gian quy định, hỗ trợ vận hành tủ cũng như khắc phục nhanh các sự cố khi xảy ra.


Nhờ có ưu điểm và tính năng vượt trội mà Công ty tủ điện Bntech không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm tủ phân phối, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn nhất để công ty tục sứ mệnh sản xuất những loại tủ phân phối cao cấp giá rẻ ở Hà Nội và các khu vực ở mọi miền đất nước. Đây cũng là mục tiêu lâu dài mà công ty đang theo đuổi.