Tủ điều khiển thông minh PLC - BNTech Việt Nam

  13/04/2016

  Orion Data Convert

 

Từ khi thành lập công ty tới nay, BNTech luôn duy trì sứ mệnh: Đưa toàn bộ tâm sức, trí tuệ của mình cùng khách hàng đạt đến giá trị thành công đích thực trên con đường sáng tạo và khôn ngoan nhất. Trở thành 1 thương hiệu sản xuất, lắp ráp, phân phối các sản phẩm hàng đầu trên thị trường trong nước và nước ngoài. Tạo niềm tin tuyệt đối với quý khách hàng.

Cũng bắt nguồn từ sứ mệnh này mà các sản phẩm BNTech sản xuất luôn có chỗ đứng về niềm tìn mà khách hàng dành cho công ty. Trong lĩnh vực sản xuất, BNTECH sản xuất hầu hết các loại tủ điều khiển đáp ứng đủ nhu cầu mà thị trường mong muốn. Một trong số đó là tủ điều khiển thông minh PLC với những ưu điểm vượt trội.

Tủ điều khiển thông minh PLC:

 

  

 

Tủ điều khiển thông minh PLC là tủ điện công nghiệp, mang lại giải pháp hoàn hảo nhất trong điều khiển kiểm soát quá trình sản xuất, vận hành hệ thống điện thông minh được lập trình kết nối các tín hiệu cảm biến, tín hiệu bằng tay thực hiện đồng thời các chức năng điều khiển, giám sát và lưu trữ. Sử dụng các công nghiệp tiên tiến như Mitsubishi, Siemens, Omron… mang đến giải pháp tối ưu nhất trong điều khiển hệ thống.

Kết nối hệ thống máy tính với phần mềm điều khiển giám sát từ xa, hiện thị và báo lỗi hệ thống giúp việc vận hành trở nên dễ dàng và khoa học.

Dựa vào những đặc tính như vậy, hàng loạt các đối tác mà BNTECH đã gây dựng uy tín luôn đặt tủ điện điều khiển  ở công ty. Ngoài ra các dự án, công trình mà BNTECH đang triển khai là những minh chứng về năng lực mà BNTech có.