Tủ điều khiển chiếu sáng / Tủ điện điều khiển

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Là một trong những đơn vị tuy có tuổi đời còn trẻ, nhưng với những kinh nghiệm sẵn có và được tích lũy qua các thời kì thì BNTech luôn tự hào đã tạo được niềm tin đối với khách hàng. Không những vậy, lượng khách hàng cũ và khách hàng  tiềm năng luôn được BNTech chăm sóc tận tình. Với giá cả cạnh tranh, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, các dòng tủ điện công nghiệp nằm trong những mặt hàng tốt nhất  mà BNTech sản xuất, lắp đặt.

Dưới đây là tủ điều khiển chiếu sáng với chức năng và tính ưu việt của nó.

                   

                    

Tủ điều khiển này được sử dụng khá rộng rãi tại các công trình, mức độ phổ khiến rất lớn. Tủ được lắp đặt trong khi thi công phục phụ cho các dự án, dung để chiếu sáng những khu công cộng như đường phố, vườn hoa, công viên, thậm trí giành cho những nơi trồng rau, hoa quả phục vụ cho sản xuất, các hệ thống siêu thị cũng là đối tượng sử dụng loại tủ này.

Tủ được thiết kế, bảo vệ bởi aptomat hoặc cầu trì …

Bên cạnh đó, công ty TNHH Kỹ thuật BNTECH ViỆT NAM khi thiết kế tủ điện còn nổi bật các đặc điểm:

Tủ cấp nguồn và điều khiển chiếu sáng theo thời gian thực

- Ứng dụng cho đèn chiếu sáng đô thị, chiếu sáng công viên, chiếu sáng và đèn trang trí cầu

- Sử dụng Relay thời gian thực 24h giúp cho việc cài đặt tự động bật tắt đèn theo thời gian cố định trong ngày

- Tự động bật tối đa công suất trong giờ cao điểm và ngắt bớt đèn trong thời gian không cần thiết.

Hiện nay, dòng sản phẩm tủ điều khiển chiếu sáng BNTECH có mặt rất nhiều các công trình trọng điểm. Nhờ uy tín và chất lượng mà mặt hàng này luôn nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dung. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 04.3797.0524 để được tư vấn chi tiết.