Tủ điều khiển 2 bơm 110 KW và bù 15KW

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Tủ điện công nghiệp là loại tủ được sử dụng rộng rãi trong giai đoạn đất nước phát triển theo đường lối công nghiệp hóa, hiện đại hóa.Hàng loạt các loại tủ điện công nghiệp cao cấp có thể kể đến như tủ bù hạ thế, tủ điện ATS giá rẻ, tủ ATS cao cấp và các loại tủ khác được sử dụng trong việc sản xuất, nhằm mang lại lợi nhuận, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

    

Dưới đây là tủ điện điều khiển 2 bơm 110 KW và bù 15KW mà bạn có thể tìm hiểu.

Yêu cầu của thiết kế loại tủ điện công nghiệp này đó là tủ điện có kích thước 1800Hx800WX400D có xuất xứ Việt Nam. Đây là yêu cầu đầu tiên được đưa ra. Tiếp theo các thiết bị khác có thể kể đến như aptomat 300A-3P-42KA, aptomat 40A-3P-18KA, Contacter 150A, Contacter 100A, Contacter 50A, Role nhiệt 110-150A, Role nhiệt 34-50A : các thiết bị này có xuất xứ do hãng LS sản xuất. Ngoài ra còn có cầu chí 5A, Role thời gian sao/tam giác. Role báo mức, Role trung gian 220 V, Role bảo vệ pha, có nguồn gốc từ Autonic, Hanyoung, IDEC, SELEC. Các thiết bị chung khác cấu tạo nên chiếc tủ điện điều khiển: đồng hồ V+A, chuyển mạch V, thanh gá thiết bị, thanh cái đồng 500A, thanh dẫn, thanh trung tính, sứ đỡ thanh cái, chuyển mạch, nút đề đơn, đèn báo, còi báo sự cố, máng đi dây, ti 250/5A, các thiết bị còn lại khác: dây, cốt, phụ kiện .....

Tất cả các bộ phận trên cấu thành nên chiếc tủ điện được nhập nguồn hàng từ những hãng có thương hiệu trên thị trường, chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo, giá thành hợp lý được khách hàng chấp nhận.

Tủ bù hạ thế Bntech sản xuất được sử dụng vào mục đích cải thiện chất lượng điện năng, giảm tổn thất điện năng, giảm chi phí tiêu hao điện, giảm độ sụt áp, tăng khả năng tải dòng điện của cáp dẫn và khả năng tải của máy biến áp.

Loại tủ điều khiển có công xuất trên được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, lắp đặt được trong nhà và ngoài trời. Tủ được lắp đặt mới 100%, đồng thời có đầy đủ chứng chỉ chất lượng COCQ của linh kiện. Khách hàng sẽ yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tủ điện công nghiệp Bntech luôn làm hài lòng quý khách về chất lượng và giá thành.