Tủ điện công nghiệp và các sản phẩm thương mại Bntech

  13/04/2016

  Tống Văn Lý

Tủ điện công nghiệp  là loại tủ điện không thể thiếu trong sự phát triển của các ngành kỹ thuật, sản xuất. Tủ điện công nghiệp cao cấp sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp từ công nghiệp thực phẩm đến việc chế biến, phục phụ cả trng dịch vụ nông nghiệp. Tủ điện được thiết kế ngày càng tiện ích cả về lắp đặt và việc sử dụng cũng ngày càng dễ dàng.

       

Tủ điện công nghiệp Bntech luôn cung cấp và lắp đặt các loại tủ điện công nghiệp cao cấp và tủ điện công nghiệp giá rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Tất cả các yêu cầu về thông số kỹ thuật, kích thước, hình dáng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Nếu như khách hàng mua tủ điện công nghiệp của Bntech mà không  biết lựa chọn loại tủ nào tốt thì có bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Tư vấn tận tâm và chu đáo bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu. Đây là điểm mạnh của công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam.

Có thể tóm lại 4 hoạt động sản xuất của công ty Bntech như sau:

-  Sản xuất tủ điện công nghiệp ( tủ điện phân phối, tủ bù hạ thế, tủ điện ATS, tủ điều khiển hệ thống bơm cứu hỏa, tủ điều khiển quạt, tủ điều khiển động cơ sao/tam giác, tủ điều khiển động cơ khởi động trực tiếp, thang máng cáp sử dụng cho các mục đích công nghiệp, tại các công trườn thi công, ống gió tôn với các loại chủ yếu như ống gió mềm, ống gió tôn kẽm, ống gió nhôm nhún, ống gió vải

Thi công lắp đặt hệ thống cơ điện, hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống phòng cháy chữa cháy

Phân phối thiết bị quạt công nghiệp ( quạt hướng trục, quạt ly tâm,  quạt nối ống gió, quạt gắn trần tường) , thiết bị điện tự động hóa

- Sửa chữa hệ thống cơ điện, máy phát điện các loại.

Với 4 lĩnh vực hoạt động trên, Bntech đang từng bước tiến vào thị trường trong nước, hội nhập cũng như thích ứng với mọi biến đổi của nên kinh tế trong nước và nước ngoài đặc biệt trong lĩnh vực tủ điện công nghiệp.