Tủ điện công nghiệp BNtech và các dự án thực hiện

  13/04/2016

  Tống Văn Lý

Hiện nay đất nước ta đang trong thời kì công nghiệp hóa, các khu chung cư kèm các công trình, nhà máy, xưởng… nhu cầu về tủ điện công nghiệp là rất lớn. Chính vì vậy mà Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao tay nghề để sản xuất và lắp đặt ra những chiếc tủ điện công nghiệp cao cấp.

Tủ điện bao gồm nhiều loại: tủ phân phối, tủ bù hạ thế, tủ ATS,… có vai trò điều khiển các thiết bị khác phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Tuân thủ quy trình nghiêm ngặt sản xuất tủ là một trong những mục tiêu mà các nhà sản xuất hường đến.

Mỗi một loại tủ có chức năng nhiệm vụ riêng, nhưng một đặc điểm chung đó là nó được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp, do vậy khả năng cạnh tranh của các doanh nghiêp trong lĩnh vực này là rất lớn.

Bên cạnh đó, Bntech còn chú trọng vào giá cả sao cho phù hợp và cạnh tranh với các công ty tủ điện công nghiệp giá rẻ khác.

Sau mấy năm hoạt động, công ty tủ điện công nghiệp Bntech đã thực hiện khá nhiều các dự án lớn nhỏ trong phạm vi cả nước. Có thể kể đến các dự án sau:

·        - Cung cấp hệ thống tủ điện điều khiển bơm PCCC, quạt sự cố thông gió cho công trình khu chung cư cao cấp Ciputra Hà Nội, Tòa nhà Viglacera, tòa nhà Bắc Hà, dụ án Royal City, Time City, Keangnam…

·        -  Cung cấp hệ thống tủ điện cho Trung tâm chiếu phim quốc gia (Hà Nội)

·        - Cung câp hệ thống điện hạ thế cho bệnh viện tỉnh Thái Bình

·        - Cung cấp tủ điện cho dự án lọc dầu Nghi Sơn

·        - Cung cấp tủ điện cho dự án PORMOSA

·        - Cung cấp lắp đặt hệ thống tủ điện, hệ thống thông gió, sự cố công trình CT2 Mễ Trì, Trung tâm thương mại Thiên Sơn PLAZA

·        - Cung cấp lắp đặt hệ thống bơm PCCC tòa nhà Mỹ Đình PLAZA

·        - Cung cấp lắp đặt hệ thống bơm PCCC cho nhà máy nhiệt điện Vũng Áng-Hà Tĩnh

·        - Dự án cải tạo trường Học viện Hậu cần

·         Và các dự án đã và đang thực hiện khác…

                

Hiện nay  việc  cung cấp tủ điện ở Hà Nội là một thị trường rất tiềm năng, để tạo ra lợi nhuận thì mỗi công ty phải tập trung quan hệ khách hàng, tạo thương hiệu có tiếng. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất tủ điện hàng đầu cả nước, Bntech luôn nỗ lực không ngừng để có những đổi mới về khoa học, công nghệ cũng như chuyên môn nghiệp vụ của toàn bộ công nhân viên trong công ty. Đây là một trong những nhiệm vụ mà công ty đang làm cũng như trong quá trình thực hiện mục tiêu của mình.