Tủ điện công nghiệp Bntech - Sản phẩm vượt trội

  13/04/2016

  Tống Văn Lý

Một thực tế cho thấy khi nền kinh tế công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng điện năng ngày càng lớn trong khi nguồn tài nguyên thiên nhiên đnag cạn kiệt dần. Nhận thấy được tình trạng chung mang theo mỗi nguy hiểm như vậy, Công ty tủ điện công nghiệp Bntech đã sản xuất ra các loại tủ điều khiển với mục đích tiết kiệm điện năng sử dụng.

Các loại tủ có thể kể đến như tủ bù hạ thế, tủ phân phối, tủ chuyển đổi nguồn ATS,tủ điều khiển động cơ khởi động mềm, tủ điều khiển động cơ khởi động sao/tam giác...Các loại tủ khác nhau có chức năng hoạt động khác nhau, mỗi loại tủ lại được thiết kế sao cho đáp ứng yêu cầu của khách hàng bao gồm tính năng sử dụng vượt trội, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cũng ngày càng được quan tâm đến. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, tiếp thu mọi ý kiến đống góp của khách hàng là nhiệm vụ và trách nhiệm mà công ty trách nhiện hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam cần làm nếu muốn được tồn tại và trụ vững trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt này.

              

Bntech được thành lập từ năm 2013, đến nay đã 3 năm trong lĩnh vực tủ điện, do vậy mà chuyên môn nghiệp vụ mà các đội ngũ công nhân, kỹ sư Bntech rất cao. Không những vậy, mục tiêu mà công ty tủ điện điều khiển Bntech muốn đạt được đó là trở thành nhà sản xuất trong lĩnh vực tủ điện hàng đầu trong nước.

Với tiêu chí an toàn là trên hết, do vậy mà mỗi loại tủ điện khi được sản xuất ra cũng phải chú ý đến cách điện, an toàn tính mạng cho người sử dụng. Không những vậy, vỏ tủ điện được thiết kế bằng chất liệu cách điện, có sơn tĩnh điện, có thể dễ dàng lắp đặt trong nhà hay ngoài trời cũng được.

              

Mỗi một khách hàng khi mua bất kì loại tủ điện công nghiệp cao cấp hay tủ điện công nghiệp giá rẻ của Bntech đều được bảo hành một cách chu đáo, không những vậy, công ty có đội ngũ bao dưỡng bảo trì có thể phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào mà khách hàng cần. Công việc bảo dưỡng, bảo trì tủ điện theo một quy trình nghiêm ngặt, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng là niềm động viên lớn nhất cho các nhân viên trong công ty Bntech Việt Nam.

Như vậy nhờ có tính năng vượt trội mà công ty Bntech ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ có các dòng sản phẩm tủ điện công nghiệp cao cấp, được người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng mỗi sản phẩm