Tủ điện chiếu sáng – dòng sản phẩm cao cấp của Bntech

  13/04/2016

  Tống Văn Lý

Tủ điện chiếu sáng cao cấp được dùng với mục đích điều khiển các hệ thống chiếu sáng ở trên đường phố, tại các  vườn hoa, những khu vực công cộng, đồng thời chiếu sáng ở  văn phòng và hệ thống các siêu thị…

         

Tủ điện chiếu sáng Bntech được sử dụng ở bộ điều khiển đóng cắt.Thông thường thì Tủ điều khiển này có các chế độ làm việc như sau: vỏ tủ được được sơn tĩnh điện, áp-tô-mát MCB, cầu chì, đèn tín hiệu báo pha, Relay thời gian, thanh cái đồng và các phụ kiện khác đảm bảo độ an toàn, ổn định và nâng cao tuổi thọ của tủ điện điều khiển này. Tủ điện được chế tạo theo tiêu chuẩn kỹ thuật đưa ra, có chứng chỉ xuất xưởng cũng như phiếu xuất kho chứng nhận chất lượng sản phẩm và quá trình chạy thử của tủ. Nhân viên kỹ thuật lắp tủ khi kiểm tra thường gồm các nội dung như sau:
-    Kiểm tra Test mạch động lực  
-    Kiểm tra Test mạch điều khiển’
-    Kiểm tra Test nguyên lý hoạt động
-    Kiểm tra Test ngắt  quá tải
-    Kiểm tra Test bảo vệ mất đảo pha
-    Kiểm tra Test bảo vệ chạy không tải
Tủ điện chiếu sáng thông thường sẽ có 2 chế độ làm việc:
- Chế độ điều khiển hoàn toàn tự động: Thời gian hoạt động có thể đặt lại theo yêu cầu của người sử dụng, có thể thay đổi ban ngày, buổi tối và ban đêm.
- Chế độ điều khiển chiếu sáng bằng tay: Dùng trong các trường hợp cần chiếu sáng trực tiếp
Những lợi ích nổi bật của tủ điều khiển chiếu sáng mang lại là rất cần thiết, do vậy chúng ta cần lựa chọn tủ đúng công suất, kích thước cũng như mục đích sử dụng tủ để có được tủ điện phù hợp nhất.