TỦ ĐIỆN CHIẾU SÁNG

                    

Tủ cấp nguồn và điều khiển chiếu sáng theo thời gian thực

- Sử dụng Relay thời gian thực 24h giúp cho việc cài đặt tự động bật tắt đèn theo thời gian cố định trong ngày

- Tự động bật tố đa công suất trong giờ cao điểm và ngắt bớt đèn trong thời gian không cần thiết.

* Kết cấu tủ điện chiếu sáng-LP1-outdoor-IP56

- Vỏ tủ điện điều khiển này có kích thước theo yêu cầu kỹ thuật, tủ điện điều khiển ngoài trời 2 lớp cánh, cánh ngoài có mica tôn dày 2mm, sơn tĩnh điện màu ghi. ( tùy thuộc vào kích thước, màu sắc mà khách hàng yêu cầu)

- MCCB

- Contactor 

- Relay thời gian 24h có nguồn dự phòng 300h

- Cầu chì 

- Đèn báo pha

- Dây điện động lực và điều khiển

- Cầu đấu 

- Cầu đấu tiếp địa

-Phụ kiện (đầu cốt, bulong tem nhãn...)

Tất cả các thiết bị linh kiện phụ tùng lắp đặt cho tủ điện điều khiển chiếu sáng trên có nguồn gốc xuất xứ từ các hãng có uy tín trên thế giới: LS, Taiwan, Hàn Quốc...

Tủ điện chiếu sáng Bntech  có nguyên lý hoạt động như sau:

Toàn bộ hệ thống chiếu sáng của tủ điện công nghiệp Bntech sẽ được điều khiển bằng  đóng cắt tự động thông qua rơ le thời gian được đặt trong tủ cấp điện và điều khiển chiếu sáng  50A-400V theo chế độ tự động hoặc có thể điều khiển bằng tay.

+ Chế độ buổi tối sẽ  bật 100% số đèn được lắp

+ Chế độ ban đêm, chúng ta sẽ  tắt bớt 2/3 số bóng đèn. Giảm bớt công suất,  tiết kiệm điện năng

+ Chế độ ban ngày sẽ tắt toàn bộ đèn . Ngoài việc cài đặt thời gian để công tắc tơ tác động tùy thuộc vào chế độ mùa.  Thời gian của mùa đông và mùa hè hoàn toàn khác nhau. Để đủ độ sáng đường cho giờ mùa đông, tiết kiệm điện năng cho mùa hè thì người thiết kế tủ điện chiếu sáng tự cài lại chế độ thời gian cho rơ le của mình một cách chuẩn xác.

Khi tủ bắt đầu bật đèn thì điện  áp của tủ điện chiếu sáng phải giữ ổn định ở 220V, chú ý những bước nhằm kéo dài tuổi thọ cho bóng đèn, công suất của tủ điều khiển sẽ  được giảm theo mức đã đặt. Quá trình giảm công suất của tủ điện công nghiệp  được thực hiện ở nhiều mức, tuyệt đối chúng ta không giảm toàn bộ cùng một lúc gây ra những sự cố, tiết kiệm tối đa nguồn điện năng, giảm chi phí chi trả hàng tháng .

Về mặt ứng dụng thì tủ điện chiếu sáng cao cấp Bntech thường lắp đặt cho hệ thống đèn đường, lắp đặt ở các trạm biến áp , các khu vực công cộng như công viên, khu vui chơi, cũng như các tòa nhà, khu chung cư, đèn chiếu sáng đô thị, đèn trang trí cầu...