Tủ điện ATS-quy trình kiểm tra chất lượng

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Không chỉ riêng tủ điện ATS mà ngay cả những loại tủ điện khác nói chung từ khâu thiết kế tới sản xuất, lắp đặt đều thông qua một quá trình nghiêm ngặt, tuân thủ theo các bước đã đề ra.

   


Trước tiên tủ ATS là một trong những loại tủ điện công nghiệp mà Bntech đang sản xuất và được bán trên thị trường trong những và nước ngoài. Với thị trường vô cùng rộng lớn của mình. Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam luôn làm hài lòng mọi  đối tượng khách hàng không chỉ chất lượng đảm bảo m,à còn có những quy định đánh giá kiểm định chất lượng tốt nhất có thể. Từ khi thành lập vào năm 2013, sau 2 năm hoạt động, tủ  ATS cao cấp của Bntech được các đối tác sử dụng và đặt hàng rất nhiều.
Về quy trình kiểm tra chất lượng cũng tương tự như các loại  tủ khác. Mục đích của công việc này là kiểm  tra sao cho tủ đạt chất lượng theo quy định mà BNtech đặt ra và đặt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của thiết bị công nghiệp theo từng loại, có phụ lục về các bộ phận mà ta có thể dễ dàng theo dõi.
Ngoài ra công việc này sẽ giúp ta phát hiện ra những bộ phận kém chất lượng để kịp thời , nhanh chóng thay thế trước khi ảnh hưởng tới các bộ phận khác. Những cán bộ kỹ sư và công nhân của Bntech tại phân xưởng sản xuất tủ  ATS giá rẻ luôn tích cực thực  hiện đúng mục tiêu đề ra. Đây cũng là một trong những  nguyên do mà tủ điện công nghiệp của Bntech có thương hiệu khi số năm hoạt động kinh doanh lĩnh vực này rất ít.

                                                                             Tủ điện chuyển đổi nguồn ATS Bntech
Bất kì loại tủ điện nào cũng cần có thiết bị đo mức độ hiệu quả của nó, khi lắp các thiết bị cho tủ điện ATS không phải ngẫu nhiên đặt chỗ nào cũng được, việc  đặt thiết bị đo lường nhằm mục đích kiểm tra mức độ chuyển đổi của tủ chuyển đổi nguồn ATS.
Ngoài những  chú ý kể trên bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia trong ngành, nhanh chóng nâng cao những kinh nghiệm để có thể tự mình đánh giá chuẩn xác những gì mà mình cần kiểm tra. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu thông tin qua những nhân viên chăm sóc khách hàng, họ sẽ giải đáp những  câu hỏi cho bạn và góp phần giúp bạn sử dụng tủ điện do công ty họ sản xuất một cách hợp lý nhất có thể.
Trên đây là quy trình đánh giá, kiểm tra chất lượng của tủ điện ATS cao cấp do công ty tủ điện công nghiệp Bntech sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm này. Chúc các bạn sẽ có những hiểu biết để sử dụng sản phẩm của công ty được tốt nhất.