Tủ điện ATS 1200A

  05/05/2016

  tống văn lý

Tủ điện ATS của Bntech sản xuất có nhiều công suất khác nhau trong đó có tủ ATS 50A, tủ ATS 65A, tủ ATS 75 A, tủ ATS 300A, tủ ATS 800A, tủ ATS 1000A, tủ ATS 1200A,...Sau đây tôi xin giới thiệu về tủ điện ATS 1200A.
 *Về thông số kỹ thuật của tủ:
- Dòng điện định mức của tủ là  1200A
- Điện áp định mức tủ ATS 220V/380V
- Tần số tủ 50Hz
- Tủ sử dụng 3 pha 3 cực
- Chế độ vận hành của tủ bằng tay hoặc sử dụng chế độ tự động
- Thời gian bảo hành là 12 tháng kể từ ngày giao hàng

Tủ điện ATS


Tủ điện ATS 1200A: là hệ thống chuyển đổi nguồn tự động được sử dụng khi điện lưới bị mất, khi đó máy phát sẽ tự động khởi động đồng thời đóng điện cho phụ tải. Khi nguồn lưới được phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát.Ngoài ra, tủ ATS sẽ bảo vệ khi điện lưới, điện máy phát khi xảy ra các sự cố như bị mất pha, mất trung tính hay thấp áp, thời gian để chuyển đổi có thể tự điều chỉnh. Tủ điện ATS Bntech được cung cấp, phân phối trên phạm vi toàn quốc, nhiều đơn vị trở thành đối tác quen thuộc của công ty chúng tôi. Hầu hết các thiết bị đóng cắt và điều khiển được nhập khẩu từ các nước như Nhật, Hàn, Mỹ,...
Công ty TNHH kỹ thuật Bntech là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối tủ điện ATS mới  100%  cùng các loại sản phẩm tủ điện điều khiển khác.Tất cả những tủ điện ATS  mà chúng tôi đang cung cấp đều phải trải qua những yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn điện, các bài kiểm tra chất lượng, mức độ vận hành của tủ.
 * Khi khách hàng có nhu cầu mua tủ điện ATS, các bạn sẽ nhận được:
- Tư vấn tủ ATS miễn phí về kỹ thuật trước khi bán hàng.
- Sản phẩm bán ra có nguồn chất rõ ràng, xuất trình chứng chỉ chất lượng cũng như phiếu bảo hành.
 Vì lợi ích lâu dài trong việc kinh doanh về lĩnh vực tủ điện điều khiển,  Bntech cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà công ty có.