Tủ bù hạ thế của BNTECH

  13/04/2016

  Orion Data Convert

 

Trải qua nhiều cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật, máy móc đang dần thay thế với mục đích giải phóng sức lao động cho con người. Ngày càng có nhiều những phát minh lớn mà vô cùng hữu ích cho con người. Trong những thiết bị đó không thể không nhắc đến các loại tủ điện công nghiệp.

Trong lịch sử xây dựng đất nước, đặc biệt sau cải cách mở cửa năm 1986, nước ta đang tập trung công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đưa các loại tủ điều khiển vào phục vụ quá trình sản xuất, sinh hoạt của con người. Nó dường như chiếm lĩnh vị trí quan trọng mà các loại máy móc  khác không thể sánh kịp. Chúng ta cùng tìm hiểu một loại tủ đại diện “ tủ bù hạ thế”.

Nói đến loại tủ này, theo thống kê trên cả nước chủ doanh nghiệp cả kinh doanh, lắp đặt và sản xuất loại tủ này khá nhiều. Vì vậy điều đầu tiên có thể chúng ta nên tìm hiểu về đối tượng sử dụng tủ bù là ai? Loại tủ này dùng để làm gì và có những ưu điểm gì mà ta nên chú ý?

Những thắc mắc trên nếu là người trong ngành thì không có gì khó khăn để hiểu cả. Thứ nhất đối tượng sử dụng tủ đa số là những chủ doanh nghiệp chuyển các ngành sản xuất. Tiếp theo là nhóm những tòa nhà, công trình bao gồm khu chung cư, các tòa nhà làm việc, các nhà máy, khu công nghiệp, kể cả những nơi sản xuất nhỏ cũng rất cần sử dụng tới loại tủ này.Đối tượng sử dụng, nguồn khách hàng tiềm năng đối với thị trường Việt Nam là rất lớn về mặt hàng này. Tuy nhiên có điểm hạn chế, mặc dù công nhân, kỹ sư ở trong nước có trình độ, được đào tạo chuyên sâu nhưng không hẳn có thể áp dụng ngay vào thực tế được. Vì vậy và chất lượng loại tủ cũng không được đảm bảo một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng ta chưa tự sản xuất tủ bù hạ thế do vậy mà  giá thành  sản phẩm này là rất cao, phụ kiện về tủ điều khiển này chủ yếu sử dụng các hãng có thương hiệu của nước ngoài, chúng ta phải nhập khẩu với giá rất cao.... Những bất cập ngày đang trở thành một cản trở rất lớn, là bài toán đang tìm cách giải quyết.

                    

Về chức năng sử dụng, tủ bù hạ thế BNTech dùng để điều chỉnh công suất, tăng giảm phụ tải khi có sự cố xảy ra, cân bằng dòng tải điện, …ưu điểm có thể nhận ra đó là khi sử dụng tủ điện sẽ giảm một cách đáng kể về công suất, tăng giảm phụ tải sao cho phù hợp nhất, giảm sụt áp, hao phí điện năng và một ưu điểm nổi bật là tiết kiệm khoảng ngân sách lướn cho người sử dụng, giảm tiền phạt khi sử dụng quá mức.

Việc thiết kế tủ điện công nghiệp đang được các nhà sản xuất chú ý đến với mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành, đưa sản phẩm luôn thân thiện tới mọi người. Do vậy, kết cấu tủ luôn thay đổi theo chiều hướng tích cực song vẫn giữ được những ưu điểm ban đầu của nó.

Những nguyên tắc khi thiết kế tủ điện công nghiệp mà Bntech đặt ra:

  • Sản phẩm sản xuất (các loại tủ điện) đạt 100% theo yêu cầu của khách hàng
  • Sản phẩm thương mại đạt đầy đủ thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng
  • 100% sản phẩm đến tay người tiêu dùng không bị trả về

Với phương châm: “ Chọn giải pháp-Đặt tiềm tin”  BNTech tin rằng sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chiếm lĩnh thị trường trong tương lại khi kinh doanh các loại tủ điện công nghiệp tốt, bền, giá thành hợp lí.