Tính năng vượt trội của quạt thông gió gắn tường

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Với tốc độ quay 1200 vòng/phút, quạt thông gió gắn tường đang mang lại những lợi ích mà mọi khách hàng cũng phải hài lòng về lợi ích khi ử dụng sản phẩm. Quạt điện công nghiệp này sẽ  tô điểm cho không gian của gia đình bạn  cũng không phải một sự lựa chọn tồi. Là dòng sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng mọi yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.
Quạt thông gió gắn tường do Bntech cung cấp được thiết kế đẹp mắt, sử dụng màu sắc hài hòa, sang trong, lớp sơn phủ toàn bộ vỏ quạt giúp quạt luôn như mới, chống gỉ cũng như tuổi thọ của quạt vì thế cũng được nâng cao.

                

Như giới thiệu quả, loại quạt thông gió công nghiệp này có tốc độ quay là 1200 vòng /phút, đáp ứng đủ lượng gió cho không gian rộng, lưu lượng gió đạt 35m3/phút. Quạt cách điện tốt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
Quạt có xuất xứ trong nước, những thiết bị linh kiện đều của những hãng có thương hiệu lớn, công suất quạt thông gió gắn tường là 30W, nguồn điện 220V/50Hz, dòng điện là 170 mA, kích thước chừa lỗ vuông 25x25 cm, trọng lượng của quạt tùy theo yêu cầu của khách hàng, bảo hành 2 năm.
Việc lắp đặt quạt thông gió gắn tường đúng cách, nâng cao hiệu quả khi sử dụng đó là dựa vào không gian mà ta có thể lắp đặt theo chiều dọc hay chiều ngang của nhà máy, phân xưởng, hay bất cứ công trình nào. Quạt sẽ giúp thông gió, làm mát cũng như giảm nhiệt độ xuống sao cho thích hợp nhất có thể.
 Chúng ta có thể thấy, việc lắp đặt kết hợp tấm làm mát với quạt thông gió công nghiệp không chỉ thông gió làm mát tối ưu mà còn giúp duy trì nhiệt độ mát lạnh trong các xưởng sản xuất và trang trại chăn nuôi. Khách hàng sẽ dễ dàng bắt gặp các loại quạt thông gió công nghiệp thân tròn, quạt thông gió công nghiệp thân vuông, quạt thông gió công nghiệp composite,...Mỗi loại quạt có những ưu điểm riêng.

                    

Về mặt ứng dụng của quạt thông gió gắn tường có thể kể ra như sau: hút mùi, cấp khí tươi, thông gió, quạt thông gió và một số ứng dụng nổi trội khác.
Với những tính năng vượt trội trên, quạt thông gió gắn tường đang nắm giữ vị trí quan trọng, có mặt trong hầu hết những nơi chuyên sản xuất, sử dụng cả trong dân dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên lạc qua đường dây nóng của công ty, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và lựa chọn loại quạt thông gió gắn tường tốt nhất cho mục đích sử dụng của bạn. Bntech chất lượng cao-giá thành hợp lý trong mọi sản phẩm.