Thông tin cơ bản về tủ điều khiển thông minh PLC

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Bước vào những thập niên mà thế giới gọi là sự bùng nổ của khoa học công nghệ, máy móc thiết bị không ngừng được sáng chế nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Không những vậy vì mục đích nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, giải phóng sức lao động, các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu không ngừng cho ra các loại tủ điều khiển trong đó có tủ PLC.

 Tủ điều khiển thông minh PLC được sản xuất dành cho các máy công nghiệp giúp nhân viên có thể dễ dàng giám sát mọi hoạt động. Tủ được sử dụng rộng rãi ở những nơi có dây chuyền sản xuất. Với chất liệu thép chất lượng cao CT3 cùng việc chọn lựa kĩ lượng loại thép không gỉ. Phần lớn các thiết bị để lắp rắp tủ điều khiển này thường sử dụng của các hãng có danh tiếng trên thế giới, bên cạnh đó khi sản xuất, lắp ráp tủ PLC đều phải tuân theo một quy trình  nghiêm ngặt, dưới sự giám sát của các kĩ sư có tay nghề cao nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng, đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật đưa ra.

Cũng như các loại tủ điện công nghiệp khác, tủ PLC cũng bao gồm đầy đủ các thiết bị như aptomat, mạch điện, dây cuốn, đồng hồ, đèn báo, nút ấn…Mọi thiết bị linh kiện phụ tùng naỳ phải được kiểm tra kĩ lượng trước khi lắp ráp tủ. Đây là công đoạn đòi hỏi sự làm việc cần mẫn, có trách nhiệm với nghề.

            

Khi cả nước đang bước vào giai đoạn nền công nghiệp tự động hóa, sản xuất cần được đẩy mạnh hơn nữa thì việc sử dụng những chiếc tủ điện  PLC rất cần thiết. Tủ  PLC cũng có những ưu điểm của nó, đặc tính cũng vượt trội hơn so với những loại tủ điều khiển khác về tính công năng sử dụng.Vận hành đơn giản, thiết kế gọn nhẹ, hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Là một doanh nghiệp kinh doanh đồng thời cũng sản xuất và lắp đặt tủ PLC, BNTech khẳng định sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn chất lượng dịch vụ sửa chữa bảo hành cho sản phẩm sau khi sử dụng. Đem lại sự tin tưởng cho các đối tác tin dùng.