Thông tin cơ bản về quạt thông gió công nghiệp giá rẻ Bntech

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Ưu điểm của quạt thông gió công nghiệp giá rẻ

- Giá thành của một chiếc quạt thông gió công nghiệp Bntech tương đối  thấp, tiết kiệm năng lượng: quạt thông gió công nghiệp của công ty  có nhiều ưu điểm hơn điều hòa nhiệt độ, như giá thành sản xuất và sở hữu thấp hơn. Nhiều khi khách hàng hiểu nhầm khi sử dụng điều hòa nhiệt độ thay thế cho quạt thông gió công nghiệp là đủ nhưng thực tế cho thấy quạt điện công nghiệp này sẽ giúp luân chuyển không khí lớn hơn rất nhiều so với điều hòa.

-  Hiệu suất làm mát của quạt thông gió công nghiệp  hiệu quả cao: Quạt thông gió công nghiệp có thể giúp giảm nhiệt độ , làm mát không gian trong phòng, nó có thể đạt được hiệu quả thậm chí tốt hơn nếu sử dụng nguồn nước sạch.

-  Cánh quạt thông gió công nghiệp giá rẻ làm từ các tấm kim loại mạ điện, cân bằng chính xác.

-  Các cửa lá được thiết kế bên trong, có thể đóng mở dễ dàng. Chốt cửa  quạt thông gió công nghiệp được làm từ vật liệu nhựa thép độ bền cao, không bị biến dạng.

- Công năng quạt thông gió công nghiệp cao 380V/220V, mô tơ có tiêu chuẩn 3C.

-  Quạt thông gió công nghiệp giá rẻ được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi. Quạt thông gió công nghiệp thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt điện,  luyện kim,  nhà máy đúc, nhà máy nhựa, phân xưởng sản xuất cũng như các nhà hàng, nhà bếp, khách sạn,...

Đối với quạt thông gió công nghiệp được lắp đặt ở các trang trại chăn nuôi thì quạt sử dụng kỹ thuật hiện đại, tạo ra mẫu mã đẹp, dễ lắp đặt, khả năng chống ăn mòn cao.

Song cửa của quạt điện công nghiệp này có song lưới bảo đảm an toàn cho quạt, đầu nối quạt làm bằng hợp kim nhôm hàng không độ bền cao.

Những tính năng ưu việt của quạt thông gió công nghiệp mà Bntech cung cấp luôn nhận được đánh giá cao của mọi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của công ty.

Để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm quạt thông gió công nghiệp giá rẻ, chất lượng cao bạn truy cập vào địa chỉ  http://bntechvietnam.com/ .  Bntech còn cung cấp các loại quạt điện công nghiệp khác: quạt hướng trục nối ống gió, quạt ly tâm, quạt gắn tường/trần, quạt thông gió cho nhà vệ sinh, quạt thông gió âm trần, quạt thông gió gắn tường, quạt thông gió gắn trần...mỗi loại quạt được sản xuất ra đều phục vụ cho mục đích khác nhau. Do vậy để chọn loại quạt phù hợp nhất thì nên tham khảo ý kiến của các nhân viên chăm sóc khách hàng.