Thông tin cơ bản về quạt thông gió công nghiệp

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Quạt thông gió là loại quạt điện công nghiệp giúp chuyển không khí vào bên trong các tòa nhà, dịch chuyển các không khí độc hại ra bên ngoài . Quạt thông gió được lắp đặt ở những địa điểm không thể lưu chuyển được không khí vào bên trong.

 Những nơi mà chuyên lắp đặt quạt thông gió  như các xưởng sản xuất, các công ty may nhà máy, khu công nghiệp, cả những trang trại chăn nuôi và các nhà vệ sinh....quạt thông gió công nghiệp được lắp đặt có tác dụng lớn vào những mùa hè khi thời tiết trở nên ngột ngạt, có mùi khó chịu, khi đó quạt điện công nghiệp sẽ hút mùi đưa ra ngoài và không khí sạch, trong lành sẽ được đưa vào.

            

Tại các khu nhà, kể cả các hộ gia đình, các chung cư, trường hợp, họ đều lắp đặt quạt thông gió nhà vệ sinh, loại quạt này đang ngày càng có vai trò quan trọng đối với con người.

Ngoài ra các loại quạt thông gió gắn tường thì đều có tác dụng trao đổi không khí, cung cấp không khí, làm mát , chống nóng cho các công trình.

Quạt thông gió công nghiệp được thiết kế bằng công nghệ hiện đại, có lưu lượng công suất lớn, độ ồn cũng thấp. Các nhà sản xuất đang hướng tới sản xuất các loại quạt thông gió đa chủng loại, chất lượng cao, giá thành rẻ, quạt có thể có tính năng vừa hút và vừa đẩy không khí.

Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam là đơn vị doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại quạt thông gió, cả quạt thông gió nhà vệ sinh, quạt thông gió gắn tường, mỗi một loại được sử dụng vào những mục đích khác nhau do vậy mà khách hàng có thể yêu cầu đơn vị sản xuất tư vấn hàng trực tiếp, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng quạt thông gió.

Quạt thông gió của Bntech có kết cấu cánh quạt khá bền, quạt ngày càng có trọng lượng nhẹ hơn, độ ồn khi quạt hoạt động cũng được giảm tới mức thấp nhất có thể.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà quạt thông gió công nghiệp được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng về kích thước, hình dạng màu sắc và các hãng thiết bị linh kiện phụ tùng cấu thành nên quạt thông gió.

Quạt sử dụng nguồn điện 220-50Hz

Tốc độ quay khoảng 1400(vòng/phút), sử dụng công suất là 95w, còn đối với công suất làm việc là 70W.

Sau khi mỗi chiếc quạt thông gió được lắp đặt hoàn chỉnh sẽ là giai đoạn kiểm định, kiểm tra chất lượng sản phẩm xem có đúng quy cách yêu của của phía khách hàng hay không, các thông số kỹ thuật ra sao.

Như vậy trên đây là thông tin cơ bản về sản phẩm quạt thông gió công nghiệp mà bạn nên biết, hi vọng những thông  tin trên sẽ phần nào có ích cho bạn.