Thông tin cơ bản tủ phân phối 3 pha

  16/05/2016

  Tống Văn Lý

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có chủ yếu 2 dòng sản phẩm về điện, gồm dòng 1 pha và dòng 3 pha được sử dụng trong các thiết bị điện: thiết bị đóng cắt, thiết thiết cao áp, hạ áp, các thiết bị chiếu sáng. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về tủ phân phối 3 pha – sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện nay.
Tủ phân phối 3 pha thường được thiết kế sử dụng trong các nhà máy, các phân xưởng, tòa nhà lớn, trường học hay bệnh viện … vì nó là tủ điện phân phối chứa các thiết bị điện bên trong phục vụ cho việc sản xuất. Nhưng không phải vì thế mà tủ sẽ cồng kềnh mà thay vào đó các nhân viên kỹ thuật sẽ thiết kế và lắp ráp tủ sao cho nhỏ gọn nhất mà vẫn giữ được hiệu quả hoạt động của tủ. Ngoài vấn đề về chất lượng còn phải có mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt.
tủ phân phối  3 pha còn được sản xuất dành cho hộ gia đình trong việc kinh doanh, tủ có thể được treo tường hoặc cố định ở vị trí trong nhà hoặc ngoài trời.

          
Tủ phân phối 3 pha hoạt động khác với tủ phân phối 1 pha. Ưu điểm của tủ này là:
–Việc lắp đặt tủ khá dễ dàng, thuận tiện. Công tác bảo trì, bảo dưỡng  cũng không gặp khó khăn. Nếu bạn am hiểu về điện thì có thể tự lắp đặt tủ điện cho gia đình của mình.
– Không gian đặt tủ phân phối  3 pha khá rộng, thuận tiện cho việc đấu dây.
– Các mạch điện cũng được chỉ thị rõ ràng, không sợ nhầm lẫn; dễ dàng cho công tác bảo trì.
– Vỏ tủ điện được sơn tĩnh điện rất an toàn cho người sử dụng.
Dựa vào những ưu điểm của tủ phân phối cao cấp ở Hà Nội nói trên, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng trong suốt quá trình sử dụng tủ. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật : 0437970524  để được hỗ trợ thiết kế tủ phù hợp, nâng cao hiệu quả khi sử dụng tủ, hoặc truy cập website: bntechvietnam.com tìm hiểu các sản phẩm
tủ điện điều khiển của công ty.