Thông tin cơ bản hệ thống thông gió Bntech

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Các quạt lắp đặt cho hệ thống thông gió được thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, hệ thống ống dẫn linh hoạt, ít bám bụi nên chi phí bảo dưỡng cực kỳ thấp so với hệ thống thông gió thông thường.

- Quạt có thể làm việc theo chế độ tự động, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí nhân công vận hành

- Quá trình bảo dưỡng cũng không cần đến các thiết bị nâng chuyển và đặc biệt không xảy ra sự cố ô nhiễm trong mọi tình huống.

* Độ bền

Các thiết bị được thiết kế với độ bền cao, có thể chịu được sức nóng lên tới 250 độ C cũng như nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản của siêu thị.

* Ứng dụng và phạm vi ứng dụng

Ngoài tính năng thông gió trong điều kiện bình thường, quạt có chức năng kích hoạt tăng tốc khi có cháy, phân tán khói cháy nhanh chóng giúp cho người trốn thoát có thể nhìn rõ lối thoát hiểm và giảm bớt khả năng bị ngộp do khói.

Bên cạnh đó quạt hướng trục cũng góp phần làm mát hoặc sưởi ấm tùy theo yêu cầu cần thiết, lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng  để thông gió cho những không gian rộng lớn, nơi mà ở đó hệ thống mát lạnh không thể áp dụng hoặc áp dụng kém hiệu quả. Cụ thể là nhà để xe, rạp hát, nhà thờ, kho vật tư, xưởng sản xuất, bể bơi, cầu thang, đường hầm.

* Lợi thế của hệ thống thông gió mà chúng ta có thể thấy rõ đó là:

-    Loại bỏ toàn bộ hoặc 1 phần đường ống phân phối khí trong bãi đỗ xe, tầng hầm.

-    Tiêu thụ điện năng thấp

-    Thiết kế nhỏ gọn, vừa đảm bảo chức năng thông gió, vừa làm cho không gian cởi mở hơn so với hệ thống thông gió truyền thống.

-    Chủ động tăng giảm lưu lượng khí theo từng khu vực trong bãi đậu xe nhằm mang lại hiệu suất năng lượng hoạt động cần thiết cho mỗi thời điểm.

-    Giảm chi phí xây dựng do giảm chiều cao từ sàn đến nhà so với diện tích để lắp đặt đường ống truyền thống.

-    Chi phí bảo dưỡng thấp.

* Tiêu chuẩn chất lượng môi trường không khí

Dựa trên bộ tiêu chuẩn quốc gia về chất lượng không khí, tiêu chuẩn an toàn lao động, tiêu chuẩn môi trường nguồn khí thải, bộ tiêu chuẩn ISO về chất lượng không khí.

+ Chất lượng môi trường không khí xung quanh

+ Chất lượng môi trường không khí tại khu vực sản xuất

+ Chất lượng môi trường nguồn thải

+ Xác định nồng độ phát thải ô nhiễm

Trên đây là những thông tin cơ bản hệ thống  thông gió cũng như đặc trưng của nó có thể giúp ích cho bạn trong thời gian tới. Chúc bạn may mắn.