Thang máng cáp cao cấp Bntech

  14/09/2016

  Tống Văn Lý

Hiện nay, trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng dân dụng, một thiết bị được trang bị không thể thiếu cho những công trình là hệ thống thang máng cáp. Dựa vào đặc tính kỹ thuật của nó, thang máng cáp chia làm 3 loại gồm: thang cáp điện, máng cáp điện, máng cáp điện không đột lỗ. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu 3 loại nêu trên:

•             Thang cáp điện:

-              Các  bước  thang đều được gia công rất chắc chắn, dùng để đỡ được hệ thống dây cáp điện. Loại thang cáp này dùng trang bị cho hệ thống văn phòng, tòa cao ốc, khu công nghiệp, trung tâm thương mại.

•             Máng cáp điện:

-              Được sản xuất bằng cách gập thép, trên bề mặt máng được đột các lỗ nhỏ.

•             Máng cáp không đột lỗ:

-              Giống với máng cáp nhưng có điều không đột lỗ, được ứng dụng cho hệ thống dây cáp nhỏ

Các loại thang máng cáp cơ bản có sẵn máng, thang,  khay rắn. Nhân viên kỹ thuật sẽ thiết kế, lựa chọn các loại máng cáp có tính năng cho phù hợp với từng dự án.Máng cáp điện bao gồm đáy với mặt đường ray. Nó có tính thẩm mỹ cao khi lắp đặt ở bất cứ vị trí nào. Tuy nhiên, quyết định sử dụng máng cáp điện lại phụ thuộc vào từng dự án. Nên người lắp đặt, tư vấn cần chú ý điều này.

 Công ty TNHH Kỹ thuật Bntech Việt Nam là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt hệ thống Thang máng cáp giá rẻ. Bạn đang cần tìm hiểu về loại sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.