Thang cáp

Thang cáp điện là hệ thống thang đỡ dây cáp điện dùng phổ biến trong các tòa nhà cao ốc, các văn phòng, các trung tâm thương mại và nhà máy xí nghiệp…
Hệ thống thang cáp điện ở Hà Nội là một hệ thống bao gồm thang cáp cùng các phụ kiện kèm theo chuyển hướng chữ L, chuyển hướng chữ T, có giá đỡ thang cáp điện, có bộ nối thang cáp điện, nắp đậy và ti treo thang cáp.
Hiện nay rất nhiều cán bộ kỹ thuật chưa được trang bị kiến thức vững vàng về các hệ  thống đường cáp nên sẽ không có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn về thang cáp điện. 
Những đặc điểm nổi trội của thang cáp:
•    Tính năng an toàn cho người sử dụng
•     Độ tin cậy cao
•    Tiết kiệm không gian lắp đặt
•    Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng
•    Tiết kiệm chi phí thiết kế thang cáp
•    Tiết kiệm chi phí trong việc bảo dưỡng hệ thống

Bntech  - nhà sản xuất thang cáp
- Các loại thang cáp mà khách hàng đặt hàng: 200x100, 300x100, 400x100x, 500x100, 600x100, 200x50, 300x50,…
- Thang máng cáp Bntech làm theo yêu cầu khách hàng các loại thang máng cáp điện, máng cáp mạ kẽm nhúng nóng, máng cáp mạ kẽm…
- Màu sắc của thang máng cáp là màu ghi, xanh, đen, vàng,...được thiết kế theo yêu cầu thang cáp mạ kẽm nhúng nóng hoặc thang máng cáp mạ kẽm sau khi thiết kế xong.
Điểm nổi bật thang cáp mạ kẽm nhúng nóng là loại thang cáp được thiết kế chống ăn mòn kim loại theo yêu cầu của khách hàng.

*Đối với thang cáp mạ kẽm nhúng nóng 
Vật liệu được nhúng trong bể kẽm nóng chảy trong đó 98% kẽm nguyên chất, hoá chất trong bề theo tiêu chuẩn ASTM.  Do tính dễ biến dạng trong quá gia công thang cáp, do vậy mà sản phẩm khi sản xuất phải có kích thước và độ dày phù hợp.
* Đối với thang cáp bằng tôn tráng kẽm
Sản phẩm này có một lớp kẽm mỏng phủ trên bề mặt kim loại thông qua quá trình nhúng nóng, nó được bảo vệ , chống rỉ sét, bảo đảm độ bền cao cho kim loại. Ưu điểm của sản phẩm mạ kẽm là thích nghi với nhiều loại môi trường khác nhau, nhưng cũng dễ bị trầy xước, trong quá trình hàn bị cháy lớp mạ, cách giải quyết dùng sơn nhũ bạc.


 

Sản phẩm liên quan