Tại sao chúng ta nên lắp đặt quạt thông gió âm trần ?

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Điều hòa nhiệt độ được mọi người biết đến có khả năng lọc không khí, điều hòa không khí là đủ không cần tốn kém chi phí lắp đặt quạt thông gió âm trần. Quan niệm trên hoàn toàn sai, việc lắp đặt quạt thông gió âm trần là vô cùng cần thiết. 
Việc không lắp quạt thông gió âm trần cao cấp sẽ gây nhiều tác hại mà con người khó có thể lường trước được. Một thực trạng cho thấy quan niệm chỉ lắp điều hòa là đủ nên hầu hết các phòng hát karaoke, các nhà hàng khách sạn, các phòng ngủ đều không lắp đặt quạt thông gió âm trần khiến cho không khí luân chuyển vào phòng không đủ cung cấp cho không gian bên trong, tạo ra hiện tượng ngột ngạt, chóng mặt do lượng oxi, cơ thể yếu dần, cảm giác mệt mỏi. Chiếc điều hòa không khí tới đâu thì cũng không thể thay thế chiếc quạt thông gió âm trần cao cấp được. Do vậy chúng ta nên lắp đặt quạt thông gió công nghiệp này. 

        


Bntech là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo dưỡng các loại quạt thông gió âm trần cùng các dịch vụ lắp đặt khác như:
- Lắp đặt  quạt thông gió nhà vệ sinh
- Lắp đặt quạt thông gió cho phòng khách, nhà bếp
- Lắp đặt quạt ly tâm
- Lắp đặt quạt nối ống gió
- Lắp quạt thông gió gắn tường, quạt thông gió gắn trần 
Tất cả các dòng quạt trên đều được nhập khẩu trang thiết bị, linh kiện  phụ tùng từ những hãng có thương hiệu lâu năm.

       


Đối với quạt thông gió âm trần chúng ta có thể tiếp cận quạt thông gió âm trần có cánh ly tâm và quạt thông gió âm trần cánh thường. Quạt thông gió âm trần cánh ly tâm giúp cánh quạt chạy êm, không gây ra tiếng ồn lớn, việc bảo hành, bảo dưỡng quạt cũng hết sức dễ dàng, đơn giản, khi mua quạt thông gió âm trần nên chú ý tính toán sao cho phù hợp với thể tích phòng. Lúc vệ sinh quạt thông gió âm trần thì bạn chỉ cần mở nắp quạt thông gió ra sau đó quét bỏ lớp bụi, xịt bụi cho sạch, dùng vải mềm lau quạt cho sạch. Cách vệ sinh này có thể áp dụng cho hầu hết các loại quạt thông gió công nghiệp khác.
Là người sử dụng quạt thông gió âm trần, bạn nên tự trang bị cho mình một vài thông tin cơ bản về loại quạt điện này như cấu tạo quạt, cách khắc phục những sự cố cơ bản khi quạt có bất kì những vấn đề gì, cách bảo dưỡng, vệ sinh quạt sao cho đúng cách, mục đích cuối cùng là nâng cao tuổi thọ của quạt thông gió.