Tại sao chọn mua quạt thông gió công nghiệp cao cấp Bntech

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Quạt thông gió công nghiệp Bntech có những ưu điểm sau:

-    Chi phí thấp, tiêu thụ ít năng lượng , giá thành của mỗi chiếc quạt thông gió công nghiệp có giá thành rẻ, giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại điều hòa nhiệt độ đang bán trên thị trường, tiêu thụ ít điện năng nhất .
-    Công suất làm mát của quạt thông gió công nghiệp Bntech có thể làm nhiệt độ giảm xuống tới 28 độ C, nó có thể đạt được hiệu quả tốt hơn dù sử dụng bất cứ nguồn nước nào.
-    Không khí luân chuyển vào bên trong rất sạch, an toàn cho mọi người xung quanh.
-    Khung quạt thông gió của Bntech được tạo thành trong giai đoạn do việc sử dụng các kỹ thuật tiên tiến xử lý tự động, kẽm được phủ dày chống bị ăn mòn cũng như gỉ. ổ cắm điện cũng được thiết kế sao cho hợp lý nhất.
-    Puli đai chuyền của quạt thông gió công nghiệp cao cấp có đầu nối chữ V được làm bằng chất lượng nhôm do vậy và khá nhẹ, chịu lực kéo cực tốt, độ bền cao, khó biến dạng.


-    Cánh quạt điện công nghiệp làm bằng thép không gỉ, bền, đẹp, đảm bảo khả năng thông khí tối đa, giảm tối thiểu tiếng ồn.
-    Cửa thông gió của quạt được mạ nóng có độ bền cao, giúp chắn gió, mưa, bụi bẩn.
-    Thiết bị đóng mở quạt thông gió công nghiệp làm bằng nilon công nghiệp, chịu được lực kéo tốt, phun ép, tuổi thọ của quạt vì thế cũng được nâng cao, việc đóng mở quạt cũng hết sức dễ dàng hơn các loại quạt thông gió công nghiệp khác.
-    Quạt thông gió công nghiệp có mô tơ giúp tiết kiệm điện năng, cách điện tốt.
-    Bộ căng dây curoa không biến dạng khi tác động mạnh, ít phải bảo trì
-    Sau mỗi quy trình lắp ráp quạt thông gió công nghiệp thì công ty Bntech phải kiểm tra sản phẩm, đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật, tốc độ quạt đã tốt chưa, đảm bảo khách hàng luôn nhận được loại quạt thông gió công nghiệp tốt nhất.
-    Quạt thông gió Bntech được ứng dụng rộng rãi trong các phân xưởng sản xuất, giúp làm mát nơi sản xuất, thích hợp lắp đặt trong nhà máy dệt, nhà máy bông, dệt kim, cũng như nhà máy hóa học, áp dụng trong các khu vực chăn nuôi, các kho chứa, hậu cần và các lĩnh vực khác.


Trên đây là những ưu điểm của quạt thông gió công nghiệp Bntech cung cấp, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng gọi điện trực tiếp hoặc truy cập vào trang web: http://bntechvietnam.com/ để được hướng dẫn đặt hàng cũng như tư vấn để chọn loại quạt thông gió công nghiệp cao cấp phục vụ mục đích của mình.