Sửa chữa, bảo dưỡng tủ điện công nghiệp BNTech

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Bước vào lĩnh vực kinh doanh tủ điện, Bntech là đơn vị không ngừng mở rộng phạm vi sản xuất, đa dạng hóa các loại hình sản phẩm. Đặc biệt dịch vụ sau khi bán hàng thực sự ngày càng được chú trọng hơn hết. Các loại tủ điện hiện tại của BNTech là tủ điện phân phối, tủ điều khiển động cơ khởi động nguồn trực tiếp

Có thể nhận thấy rằng tủ điện điều khiển là thiết bị điều hành, đảm bảo và duy trì cho cả hệ thống điện khi nó sử dụng với bất kỳ loại tủ nào từ tủ điện phân phối, đến tủ bù hạ thế hay tủ chuyển đổi nguồn ATS…Mức độ sử dụng loại tủ này là khá lớn, thị trường tiềm năng, và khả năng cạnh tranh cũng không nhiều bằng các lĩnh vực, sản phẩm khác. Tủ được sử dụng trong các gia đình, từ khu sản xuất nhỏ tới các nhà máy, khu công nghiệp, tòa chung cư, nhà cao tầng,..

Chính vì vai trò quan trọng như vậy mà tủ điện công nghiệp luôn phải được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên. Ta không thể chờ khi tủ gặp sự cố mới khắc phục. Điều này gây nguy hạ tới kinh tế, thiệt hại lớn cho những người sử dụng.

Nói tới quy trình bảo dưỡng, sửa chữa tủ điện thì cần tuân thủ những bước sau:

Bước 1: Xem lịch sử về loại tủ điện, sơ đồ, các lỗi đã sửa chữa, tùy từng loại tủ mà ta có cách điều chỉnh, kiểm tra khác nhau.

Bước 2: Thiết lập các yếu tố an toàn điện năng để đảm bảo an toàn lao động cho người sử dụng.

Bước 3: Tiến hành có công đoạn kỹ thuật bảo trì tủ ,ghi chép tình trạng hệ thống, vệ sinh toàn bộ.

Bước 4: Chạy thử tủ điều khiển, khắc phục các lỗi còn vướng mắc.

Bước 5: Bàn giao khách hàng, tư vấn vận hành, theo dõi hệ thống và bảo hành. Cho khách hàng sự tin cậy và dịch vụ bảo dưỡng tủ điện công nghiệp của công ty.

Việc tuân thủ đúng quy trình là một trong những nguyên tắc mà BNTech đang thực hiện nhằm  tạo được niềm tin cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng.

BNTECH đang theo đúng định hướng ban đầu :

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm….mà BNTech đã và đang sản xuất và kinh doanh.

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, thi công…. lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

- Tạo dựng môi trường lành mạnh vững bền cho các thành viên BNTech tồn tại và phát triển môi trường đầu tư vững bền cho xã hội.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, BNTech luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.