Sản xuất thang máng cáp giá rẻ tại Hà Nội

  21/07/2016

  Tống Văn Lý

Công ty TNHH kỹ thuật Bntech là đơn vị chuyên nghiệp sản xuất thang máng cáp điện đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng trong việc thi công lắp đặt hệ thống điện, truyền tải thông tin trong các văn phòng, nhà máy, các xí nghiệp, tòa nhà cao ốc hay trung tâm thương mại,…


Những lợi ích mà ta có thể nhận thấy khi lắp đặt hệ thống thang máng cáp giá rẻ , máng cáp sơn tĩnh điện khi thay cho hệ thống ống dẫn cáp. Bên cạnh đó với tính thích nghi cao, thay đổi đường đi dễ dàng, việc sử dụng hệ thống thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng để tiết kiệm trong chi phí lắp đặt, thời gian thi công cũng như dễ dàng trong quá trình bảo trì, sửa chữa, thay đổi mỗi khi có nhu cầu.
Thang cáp điện Bntech sản xuất có  đầy đủ và đa dạng về kích thước, chủng loại để có thể thiết kế toàn bộ hệ thống trong công trình của bạn.
Máng cáp bao gồm : máng cáp X , máng cáp L, máng cáp T, giảm máng điện, xuống máng cáp,... vật liệu là tôn chất lượng, có độ bền cao, sơn phủ tĩnh điện, màu sắc tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Những sản phẩm máng cáp nhúng nóng mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng, độ bền cao, được bảo hành trong thời gian dài. Ngoài ra, khi đến với Bntech, quý khách hàng sẽ được mua thang máng cáp với giá thành rẻ so với các sản phẩm cùng loại đang bán trên thị trường., chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Do vậy bà Bntech là sự lựa chọn đơn vị cung cấp hàng đầu về thang máng cáp hay vỏ tủ điện..


Những lợi ích khi lắp đặt thang máng cáp là:
-    Tùy theo từng hệ thống, sơ đồ mà hệ thống thang máng cáp có thể sẽ giảm được nửa chi phí so với hệ thống ống cáp.
-    Tiết kiệm được chi phí về thiết kế, khi muốn thay đổi hệ thống dây thì hệ thống máng cáp điện sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.
-    Thang máng cáp có giá thành rẻ hơn so với hệ thống ống dẫn cáp 
-    Giảm nhân công trong việc lắp đặt 
-    Tiết kiệm được chi phí trong việc bảo trì, thay thế
Với những ưu thế vượt trội của thang máng cáp mang lại thì đây là sự lựa chọn được áp dụng cho công trình. Bntech cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm thang cáp sơn tĩnh điện chất lượng cao, giá thành rẻ nhất mang lại lợi ích cho bạn.