Quạt thông gió nhà xưởng

  13/04/2016

  Tống Văn Lý

Các địa điểm làm việc như nhà máy về nhiệt điện, nhà máy sản xuất giấy, nhà máy sản xuất nhựa, phân xưởng về may mặc, phân xưởng chuyên sản xuất lắp ghép, các khu công nghiệp và các trang trại chăn nuôi công nghiệp,...đều cần lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng. Nếu công ty bạn sử dụng điều hòa thì  sẽ mất chi phí khá lớn. Do vậy mà lựa chọn quạt thông gió nhà xưởng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Việc  lắp đặt hệ thống thông gió đang được coi là giải pháp vô cùng tiết kiệm, tối ưu nhằm với mục đích mang lại không khí sạch và  trong lành, an toàn cho những người lao động, loại bỏ những mùi khó chịu cho các công ty hiện nay.


* Ứng dụng mà bạn có thể thấy rõ khi sử dụng quạt thông gió công nghiệp
•    Hệ thống thông gió, giảm nhiệt xuống , trao đổi không khí cũng như cấp dưỡng khí cho các trại chăn nuôi gia súc, gia cầm
•    Chống nóng cho các khu sản xuất, các  nhà ăn tập thể,  phòng hội nghị,...rất hiệu quả
•    Khách hàng cũng  có thể kết hợp quạt thông gió  nhà xưởng và tấm trao đổi giúp giảm nhiệt độ làm mát nơi làm việc cũng như nơi lắp đặt hệ thống.
•    Hút sạch bỏ mùi khó chịu  ra ngoài tại các trang trại chăn nuôi, khu chế biến...
* Đặc điểm nổi bật  của quạt thông gió nhà xưởng
Quạt thông gió nhà xưởng được thiết kế  với mục đích tối ưu hóa bằng công nghệ hiện đại, được  sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động. Đặc biệt các sản phẩm về  quạt thông gió nhà xưởng cao cấp, quạt làm mát nhà xưởng hay quạt hút bụi của tủ điện phân phối Bntech cung cấp  đều đạt lưu lượng lớn, độ ồn thấp, tiêu tốn rất ít nguồn năng lượng, việc vận hành của quạt luôn ổn định, tuổi thọ khá cao, nhiều loại quạt thông gió công nghiệp  còn được thiết kế ưu việt giúp tăng khả năng che mưa tự động cũng như nâng cao tuổi thọ của quạt. Quạt thông gió đó có thể được sử dụng trong hệ thống hút và đẩy không khí ra bên ngoài.
Nên lựa chọn quạt thông gió nhà xưởng ở đâu
+ Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ thuật Bntech Việt Nam , đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp như quạt ly tâm, quạt thông gió gắn tường, quạt thông gió gắn trần...trong thời gian khá dài.
+ Công ty Bntech chúng tôi thành lập với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt, kinh doanh, quạt công nghiệp với nhiều dự án đã được hoàn thành trong thời gian qua.
+ Với đội ngũ cán bộ nhân viên, chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, tận tình với sản phẩm quạt thông gió nhà xưởng vô cùng chất lượng, giá thành thì  hợp lý, tủ phân phối Bntech sẽ chắc chắn làm hài lòng sự mong đợi của Quý Khách Hàng khi ghé thăm showroom của công ty.