Quạt thông gió nhà vệ sinh và đặc trưng của nó

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Quạt thông gió nhà vệ sinh là quạt điện công nghiệp được sử dụng phổ biến trong hầu hết các hộ gia đình, các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất ...
Với mục đích tạo ra môi trường trong lành, thông thoáng, khử mùi, quạt thông gió nhà vệ sinh đang ngày càng được người tiêu dùng ưa thích, đảm bảo cho nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe của người lao động.

           


Quạt thông gió nhà vệ sinh có những ưu điểm vượt trội như sau:
-    Với thiết kế sang trọng và hiện đại, quạt luôn được nâng cao tuổi thọ
-    Bề mặt của quạt thông gió công nghiệp này luôn được  bảo vệ tốt nhất
Bề mặt được thiết kế đặc biệt nhằm tăng cường các tiêu chuẩn vệ sinh và dễ dàng cho việc lau chùi, tiết kiệm nhân công trong việc bảo dưỡng,thời gian vệ sinh.
-    Chất lượng của quạt thông gió nhà vệ sinh
Đáng tin cậy cùng với độ bền cao, đã qua thử nghiệm và được bảo hành  trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày giao hàng, sau đó bạn có thể bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra.
Dịch vụ bảo dưỡng của Bntech vô cùng chu đáo, đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn do vậy mà khách hàng có thể yên tâm giao sản phẩm cho công ty trong suốt quá trình bảo dưỡng.

                      


Quạt thông gió nhà vệ sinh dạng cửa sổ
- Quạt được sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp, hiệu quả cao, tiêu thụ ít điện năng, tiết kiệm điện, độ bền cao, độ ồn thấp, tinh xảo tới từng chi tiết, bộ phận
- Có nhiều model với nhiều kiểu dáng trang nhã đẹp mắt, kích thước theo yêu cầu người sử dụng cũng như không gian lắp đặt các nhà vệ sinh lớn hay nhỏ, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn
Điện áp : 220 V

Tần số quạt: 50Hz

Công suất : 30 W

Lưu lượng gió: 6,4 m3/p

Độ ồn: 45 dB
Mức độ đa dạng của quạt thông gió nhà vệ sinh rất lớn. Gía của 1 chiếc quạt không có nguồn gốc xuất xứ, trôi nổi trên thị trường có sự lẫn lộn với hàng Trung Quốc, hàng kém chất lượng có thể rẻ hơn rất nhiều. Khách hàng khi mua quạt thông gió công nghiệp cần tỉnh táo để chọn chiếc quạt thông gió công nghiệp tốt nhất. 
Các loại quạt điện công nghiệp có thương hiệu lớn đang được ưa chuộng có thể kể đến như quạt thông gió nhà vệ sinh Panasonic, quạt thông gió nhà vệ sinh Mitsubishi, các loại quạt thông gió nhà vệ sinh khác mà bạn có thể tham khảo trên thị trường, tại những nơi sản xuất.