Quạt thông gió nhà vệ sinh Bntech

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Quạt thông gió nhà vệ sinh  là các thiết bị quạt thông gió công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất trong hầu hết các gia đình ở Việt Nam. Việc sử dụng cũng như lắp đặt quạt thông gió nhà vệ sinh đúng cách là vô cùng cần thiết.

Lựa chọn quạt thông gió nhà vệ sinh

        

Quạt thông gió nhà vệ sinh được lắp đặt ở nhà vệ sinh, có thể lắp ở tường hoặc trần nhà, có tác dụng thông gió nhà vệ sinh, thoát mùi cũng như đưa không khí sạch vào bên trong giúp cho không gian phòng được thông thoáng, mát mẻ, dễ chịu nhất có thể. Tùy vào kích thước của phòng vệ sinh mà người ta dùng lựa chọn quạt cho phù hợp nhất có thể. Quạt thông gió nhà vệ sinh lắp trần sẽ có tính thẩm mỹ cao, lắp tường thì hiệu quả thông gió sẽ thấp hơn sẽ với quạt thông gió lắp trần.

Quạt thông gió nhà vệ sinh nên lựa chọn loại quạt thông gió công nghiệp với công suất và lưu lượng gió phù hợp với không gian lắp đặt quạt, không nên to quá cũng không bé quá. Thông thường khi mua quạt thông gió nhà vệ sinh giá tốt thì các nhân viên kỹ thuật sẽ tận tình chu đáo về các sản phẩm để sao cho bạn chọn được loại quạt thông gió phù hợp nhất, tiết kiệm điện năng cho khách hàng.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều các công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quạt thông gió nhà vệ sinh đa dạng về chủng loại, kích cỡ, màu sắc, khách hàng có thể tự do lựa chọn theo mong muốn của mình.

Sau một thời gian sử dụng thì quạt thông gió nhà vệ sinh sẽ có nhiều bụi bẩn nên việc vệ sinh quạt là vô cùng cần thiết nếu muốn quạt hoạt động hiệu quả nhất. Bước đầu tiên trước khi vệ sinh quạt chúng ta nên tắt bỏ điện để an toàn khi vệ sinh. Thường họ sẽ tắt nút cần dao điện. Tiếp theo là tháo bỏ nắp quạt thông gió  nhà vệ sinh, do thiết kế linh động nên việc tháo nắp quạt cũng rất đơn giản, người sử dụng không mắc phải những khó khăn nào.

Bước tiếp theo là hút bụi bẩn và lau chùi cho sạch. Chúng ta dùng vải mềm và hơi ẩm, lưu ý sử dụng vải sạch, lấy bụi và các vật vướng ở cánh quạt ra ngoài, cẩn thận làm gãy quạt thông gió.

Sau khi vệ sinh xong chúng ta đóng nắp lại và kiểm tra xem quạt đã hoạt động bình thường trở lại chưa.

Như vậy đã kết thúc quy trình vệ sinh quạt, chúng ta nên vệ sinh 1 lần 1 tháng thì quạt sẽ hoạt động hiệu quả và tuổi thọ của quạt thông gió công nghiệp này cũng được nâng cao tới mức có thể.