Quạt thông gió gắn tường cao cấp Bntech

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Loại sản phẩm : Quạt thông gió gắn tường

Quạt thông gió gắn tường cao cấp có cấu trúc đơn giản, việc lắp đặt cũng như bảo hành, bảo dưỡng dễ dàng, nhanh gọn,  có chân để treo lên tường.

Quạt thông gió gắn tường với thiết kế cánh quạt gắn tường cho lưu lượng không khí lớn nhất, hiệu quả nhất, động cơ của quạt thông gió gắn tường chạy với tốc độ nhanh, vỏ đúc giúp giải nhiệt tốt. Quạt thông gió gắn tường có điện áp là 380V.

Quạt thông gió  gắn tường có tác dụng thông gió,cung cấp không khí sạch vào bên trong và  hút không khí độc hại bên trong ra ngoài, an toàn sức khoẻ cho mọi người. quạt thông gió gắn tường được lắp đặt ở nhà máy, các phân xưởng sản xuất, tòa nhà cao tầng …

Ngoài ra, quạt điện công nghiệp này có màu sắc trang nhã, sơn tĩnh điện là loại sơn có chất lượng tốt nhất, bền, đẹp. Quạt thông gió gắn tường giá rẻ có khung tròn hoặc khung vuông tạo ra áp suất không khí hoàn hảo ở đầu vào và đầu ra, kiểu dáng đẹp, vận hành êm mà không tạo ra tiếng ồn lớn, sử dụng trong khoảng thời gian dài, bảo hành quạt tốt nhất. Có nhiều kích cỡ phù hợp với mục đích sử dụng của mọi khách hàng.

Cũng như các loại quạt thông gió công nghiệp cao cấp hay giá rẻ khác, quạt thông gió gắn tường Bntech có đầy đủ các đặc điểm nổi bật của các dòng quạt điện công nghiệp, có những ưu điểm vượt trội riêng mà không một loại quạt điện công nghiệp cao cấp nào có được. Hơn nữa với hệ thống nhân viên kỹ thuật chuyên lắp đặt, bảo dưỡng quạt thông gió gắn tường có kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo kỹ lưỡng thì khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dòng sản phẩm mà công ty Bntech cung cấp.

Các dịch vụ khác của Bntech đang có là:

- Tư vấn lắp đặt các hệ hống làm mát bằng hơi nước giúp hạ nhiệt, thông thoáng phòng

- Tư vấn lăp đặt hệ thống thông gió phân xưởng sản xuất

- Tư vấn lắp đặt hệ thống làm mát không khí

- Tư vấn lắp đặt hệ thống hút gió công nghiệp cho mọi công trình

- Cung cấp các loại quạt ly tấm thấp áp, trung áp, cao áp.

- Tư vấn các dòng quạt thông gió nhà vệ sinh, quạt thông gió gắn trần cao cấp, quạt thông gió âm trần các loại.

Với phương châm “ Chọn giải pháp- Đặt niềm tin” Quạt thông gió gắn tường Bntech  tin rằng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất, chính sách ưu đãi tốt nhất.