Quạt thông gió gắn tường Bntech

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Chất liệu quạt thông gió gắn tường Bntech có vỏ quạt làm bằng tole kẽm hoặc bằng chất lượng composite, bền, chống gỉ

Sử dụng quạt thông gió  gắn tường có ưu điểm sau:

- Lưu lượng và áp lực quạt thông gió cao

- Độ ồn giảm thấp nhất có thể khi quạt hoạt động, tiêu tốn ít năng lượng nhất

- Vận hành ổn định tuổi thọ của quạt thông gió gắn tường cao

Có cửa che mưa tự động đóng mở, quạt thông gió gắn tường được thiết kế với các lá sách tự động đóng mở, chống nước hắt vào quạt, bảo vệ quạt. So với điều hòa không khí có cùng hiệu suất làm mát thì loại quạt thông gió gắn tường này sẽ tiết kiệm chi phí sử dụng cũng như sửa chữa, bảo hành hơn rất nhiều so với các loại quạt thông gió công nghiệp khác.

       

Quạt thông gió gắn tường thì được gắn trực tiếp trên tường hoặc lắp đặt tùy theo kết cấu của vị trí để lắp quạt. Quạt thông gió  gắn tường ngoài mục đích làm thông gió, luân chuyển không khí vào bên trong thì loại quạt điện công nghiệp này còn giúp hút chất độc hại ra ngoài, các loại bụi bặm khác, bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

Quạt thông gió công nghiệp cao cấp được lắp đặt trong các nhà máy, phân xưởng sản xuất gạch, nhà máy may, dệt cũng như các nhà máy chuyên sản xuất hợp kim, sắt. Quạt còn được lắp đặt trong làm mát chuồng trại chăn nuôi, và các kho chứa hàng khác.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như diện tích lắp đặt mà quạt thông gió được thiết kế với kích thước, kiểu dáng sao cho phù hợp nhất.

Khi nhắc tới hệ thống thông gió thì chúng ta cần chú ý tới 2 hệ thống mà được sử dụng phổ biến hiện nay đó là hệ thống thông gió tự nhiên và hệ thống thông gió cơ khí. Đối với hệ thống thông gió tự nhiên thì phải phụ thuộc vào điều kiện khí quyển, quá trình luân chuyển này diễn ra liên tục, mục đích đưa không khí vào nhà xưởng , còn cơ khí thì lọc và lưu thông không khí, không khí mát sẽ từ bên ngoài truyền vào, còn không khí nóng sẽ được đưa ra bên ngoài, giảm nhiệt độ bên trong, làm mát không khí bên trong xưởng.

Như vậy với những tính năng ưu điểm vượt trội của quạt thông gió gắn tường thì quạt điện công nghiệp này ngày càng được sử dụng rộng rãi, có vai trò ngày càng quan trọng đối với trong công nghiệp cũng như dân dụng. Để có thể lựa chọn loại quạt thông gió gắn tường phù hợp không chỉ về chất lượng mà còn về giá cả thì khách hàng nên nghe tư vấn từ những người có kinh nghiệm sản xuất lắp đặt, có như vậy thì hiệu quả của quạt sẽ được phát huy tới mức cao nhất có thể.