Quạt thông gió công nghiệp và cách tiết kiệm điện năng

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Bất cứ loại quạt thông gió công nghiệp nào khi quyết định  mua thì khách hàng thường quan tâm tới các tiêu chí sau: chất lượng, giá cả, tuổi thọ, khả năng tiết kiệm điện năng. Do vậy mà dựa vào các tiêu chí này mà hầu hết các nhà sản xuất quạt điện công nghiệp đều mong muốn đáp ứng được những yêu cầu đó, khiến khách hàng có thể mua loại quạt do hãng mình sản xuất. Vậy chúng ta đi sâu vào việc sử dụng quạt thông gió công nghiệp tiết kiệm điện năng khi sử dụng là thế nào nhé?

              

Quả thực khi nguồn năng lượng đang ngày càng cạn kiệt thì vấn đề tiết kiệm năng lượng luôn là bài toán khó đặt ra cần có câu trả lời thích đáng. Sử dụng quạt thông gió công nghiệp tiết kiệm điện năng thì không có gì khó nếu bạn biết chú ý tới những điểm sau:

- Lựa chọn quạt phù hợp là vấn đề mà tôi thường xuyên cập nhật cho quý vị trong các bài viết trước gồm tốc độ của quạt ra sao. Công suất thế nào, lưu lượng gió căn cứ vào đâu, bố trí quạt cần lắp đặt ở vị trí nào thì tốt nhất...

Sử dụng quạt thông gió quá lớn gây tiêu tốn nhiều năng lượng, tiếng ồn khí cao và tăng ứng suất của quạt thông gió và hệ thống. Những tác động lớn khi dùng quạt thông gió công nghiệp quá cỡ không chỉ có chi phí đầu tư và vận hành đắt hơn mà quạt còn gây ra các trục trặc hệ thống khi vận hành nó. Các giải pháp khả thi bao gồm: thay thế quạt thông gió công nghiệp sao cho thích hợp nhất, thay thế động cơ, hoặc sử dụng động cơ điều khiển vô cấp.

                   

- Bảo trì quạt thông gió công nghiệp

Thường xuyên vệ sinh quạt đồng thời liên hệ các gói dịch vụ chuyên bảo dưỡng quạt thông gió công nghiệp giá rẻ, tiết kiệm các khoản chi phí vận chuyển, lắp đặt thay thế khác.

Các loại quạt thông gió công nghiệp vô cùng đa dạng về chất lượng và chủng loại: quạt thông gió gắn trần, quạt nối ống gió...

Bntech – đơn vị phân phối quạt thông gió công nghiệp lớn nhất, tốt nhất tin rằng sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa hoàn hảo nhất trong mỗi đơn hàng.Để sở hữu quạt thông gió công nghiệp  chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0437970524.

Những đơn hàng lớn quý khách hàng sẽ có cơ hội được chiết khấu thêm cùng với việc miễn phí vận chuyển. Những thắc mắc về sản phẩm của công ty, bạn có thể truy cập website: http://bntechvietnam.com/ chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 giờ. Chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công và may mắn.