Quạt thông gió công nghiệp làm mát phân xưởng

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Quạt điện công nghiệp trên có tác dụng làm mát không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng bên trong phân xưởng xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn, giúp hạ nhiệt độ xuống nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và hơi nước lớn mà không gian bên trong phân xưởng được làm mát tới mức tối đa.

Tùy vào diện tích không gian bên trong phân xưởng thế nào mà ta có cách tính toán hợp lý để thiết kế các loại quạt thông gió công nghiệp phù hợp nhất, vừa có thể tiết kiệm chi phí mà hiệu quả mang lại cực kỳ cao.

 -  Bộ điều khiển từ xa, một tốc độ. Bảo vệ lúc điện áp dư hoặc thiếu, bảo vệ lúc thiếu pha, bảo vệ lúc thiếu nước. Quạt thông gió công nghiệp làm mát không khí có chức năng làm sạch tự động và bằng tay tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

  - Cánh quạt hướng trục 3, 4, 5 lá cánh bằng nhựa đảm bảo luồng không khí lớn, độ ồn cực thấp, phân phối trực tiếp trong 25 mét và phân phối đường ống 20 mét.

- Vỏ quạt thông gió công nghiệp cho phân xưởng  hoàn toàn mới 100%, quạt sơn một lớp chống gỉ, bền và đẹp

Hiệu ứng bốc hơi  của quạt thông gió tốt và làm giảm nhiệt độ, dễ dàng vệ sinh sạch, bảo vệ các cạnh của quạt bền hơn.

   Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp đã tiến hành lắp đặt hệ thống thông gió cho phân xưởng của mình, lắp đặt các loại quạt thông gió công nghiệp tốt nhất, chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn nhà xưởng.

Các loại quạt điện công nghiệp cho phân xưởng có thể kể đến như: quạt thông gió âm trần, quạt thông gió gắn tường hay quạt thông gió gắn trần...Các loại quạt này đều được qua quy trình kiểm định chất lượng trước khi phân phối tới tay người tiêu dùng. Toàn bộ các chi tiết, hệ thống cần kiểm tra một cách kỹ càng để đảm bảo uy tín tốt nhất cho người tiêu dùng.

Mọi khách hàng có nhu cầu lắp đặt quạt thông gió phân xưởng cần sự tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam qua đường dây nóng: 0437970524, hoặc có thể truy cập trực tiếp vào website của công ty: http://bntechvietnam.com/ . Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.