Quạt thông gió công nghiệp - Dòng sản phẩm cao cấp

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Công nghệ hiện đại đang dần trở thành những yếu tố không thể tách rời đối với sự phát triển của các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hiện nay.  Sự phát triển của các loại quạt thông gió công nghiệp với thương hiệu nổi tiếng sẽ khiến cho mọi khách hàng tin tưởng vào các sản phẩm đó hơn là những công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm giá thành rẻ nhưng chất lượng chưa được đảm bảo.

            

1.    Kiểu dáng của quạt thông gió công nghiệp

Sau những cải tiến về công nghệ, không thể phủ nhận các thế hệ đời quạt thông gió công nghiệp  sau có những cải tiến hơn rất nhiều về mẫu mã và kiểu dáng. Những chiếc quạt thông gió công nghiệp với nhiều màu sắc hơn nhằm dễ kết hợp với phong thủy, kiểu dáng thon gọn hơn so với các dòng sản phẩm quạt thông gió công nghiệp cũ.

2.    Đặc điểm cấu tạo

Tốc độ quạt thông gió công nghiệp cao hơn và tuổi thọ lâu hơn, đồng thời tiết kiệm năng lượng, điện năng khi sử dụng.

Thiết kế cánh quạt: đây là một trong những điểm nổi bật quyết định khách hàng có mua sản phẩm hay không ,  khách hàng đặc biệt cần chú ý đến trường hợp thay thế phụ kiện quạt chính hãng. Khi đến thay thế mua phụ kiện quạt thông gió công nghiệp để thay thế như: cánh quạt, núm cánh quạt.. quý khách vui lòng tra cứu bảng mã quạt thật kỹ xem là model quạt cũ hay mới để thay thế cho chính xác và tiết kiệm thời gian.

3.    Chức năng quạt thông gió công nghiệp nói chung

Các model quạt thông gió công nghiệp cao cấp đều thực hiện các chức năng cơ bản:

-    Có thể Điều khiển quạt thông gió từ xa

-    Chức năng hẹn giờ trên quạt vô cùng tiện lợi

-    Chức năng tạo luồng gió tự nhiên đem lại cảm giác thỏa mái cho người sử dụng, giúp thông thoáng, luân chuyển không khí

-    Chức năng đảo gió cũng tốt hơn nhiều

Để thay thế linh phụ kiện quạt cho các loại quạt thông gió công nghiệp khác nhau quý khách cần xem kỹ các model của quạt để thay thế chính xác. Mong rằng những thông tin này thực sự bỏ ích giúp khách hàng.

                        

Công ty Trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam - nhà phân phối các sản phẩm quạt thông gió công nghiệp tốt nhất bao gồm quạt thông gió gắn trần, quạt thông gió âm trần, quạt thông gió gắn tường, quạt ly tâm nối ống gió, quạt hướng trục và các loại quạt điện công nghiệp khác.

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ thuật Bntech Việt Nam

Địa chỉ: Xóm 9, đường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 04.3797.0524

Email: ly.technical@gmail.com

Website: http://bntechvietnam.com/