Quạt thông gió công nghiệp dạng ống

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Quạt thông gió công nghiệp dạng ống là loại quạt được thiết kế với 2 đầu mút hình trụ, có quai xách tay rất thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt quạt.
Loại quạt điện công nghiệp có lưu lượng gió lớn, có cột áp cao  nhờ việc lắp đặt cánh quạt tối ưu, cân bằng. Quạt thông gió công nghiệp loại này có lưới bảo vệ 2 đầu có chức năng hút và thổi. Sản phẩm được sơn màu bắt mắt, chống hao mòn, bảo vệ quạt. Quạt cấp thông gió công nghiệp đường ống với thiết kế đặc trưng có bánh xe dễ dàng di chuyển tới khu vực cần cấp thông gió. Quạt này có công suất 1.100-2.200w, lưu lượng cấp gió đạt đến 14.400 m3/h (tùy theo công suất) với kích thước của quạt dao động khoảng Ø 400 – Ø 600 và sử dụng điện áp 220v. Quạt có hai cấp tốc độ, dùng để thông gió và có thể hút khói trong điều kiện khi nhiệt độ cao và chịu được lửa khi xảy ra cháy nổ. Đây là dòng sản phẩm quạt thông gió công nghiệp  dùng cấp và thông gió ở những nơi mà gió và không khí không thể luân chuyển vào được như những tầng hầm của khu chung cư, nơi để xe, kho hàng cùng các công trình khác.

          

Thông số quạt thông gió đường ống 
Tùy theo nhu cầu sử dụng, diện tích cần cấp thông gió cũng như lưu lượng cần thiết mà Quý Khách có thể lựa chọn những dòng sản phẩm thích hợp như sau
Tùy vào từng loại quạt có công suất khác nhau, , lượng gió, cột áp và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào người đặt hàng.
Quý Khách có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm Quạt thông gió công nghiệp cao cấp  xin vui lòng liên hệ công ty  trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Bntech Việt Nam  | Hotline : 04.3797.0524. Chúng Tôi sẽ có đầy đủ các dòng sản phẩm quạt thông gió công nghiệp  phù hợp với giá cạnh tranh, ưu đãi  cho công trình của Quý Khách.
Website : bntechvietnam.com