Quạt thông gió âm trần Panasonic và Mitsubishi

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt thông gió âm trần của các hãng có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như quạt thông gió âm trần Panasonic, quạt thông gió âm trần Mitsubishi, ...Mỗi một loại quạt thông gió âm trần của các hãng trên đều có những điểm nổi bật không chỉ về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc và chất lượng mà còn có dịch vụ bảo dưỡng vô cùng chu đáo.


Điểm nổi bật có thể thấy ở quạt thông gió âm trần Panasonic đó là quạt thông gió công nghiệp này có tính năng hút 1 chiều, có một tốc độ khiến cho động cơ của quạt ổn định, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Ngoài ra mặt trước của quạt được che bằng tấm lưới nhìn rất thẩm mỹ, có chức năng bảo vệ các bộ phận bên trong quạt, cánh quạt, an toàn cho người sử dụng, thiết kế vô cùng bắt mắt có thể trang trí cho không gian bên trong mỗi gia đình.
Về thông số kỹ thuật thì quạt  được thiết kế tùy theo mục đích sử dụng của mỗi gia đình sẽ có sự điều chỉnh về động cơ, kích thước của quạt, phù hợp với thể tích gian phòng cần được thông gió, luân chuyển khí Oxi.
-    Model: FV-17CU7W
-    Quạt do Thái Lan sản xuất
-    Điện áp của quạt là 220V/50Hz
-    Quạt có công suất 11W/giờ
-    Đường kính của ống là 100mm
-    Lưu lượng gió là 80m3/h
-    Kích thước chừa lỗ là 17x17 cm
-    Bảo hành trong vòng 12 tháng 
-    Nói tới thương hiệu Panasonic thì không ai không biết, một hãng có số lượng mặt hàng kinh doanh về công nghiệp khá lớn, đặc biệt là điện tử dân dụng, hàng hóa của hãng Panasonic vô cùng đa dạng có thể kể đến như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy hút mùi,....

 

Còn đối với thương hiệu  quạt thông gió âm trần Mitsubishi cũng không kém phần nổi trội, hãng cũng cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, sử dụng công nghệ hiện đại, quạt có độ bền cao, lưu lượng gió liên tục và luôn được đảm bảo. Không gian lắp đặt quạt thông gió có thể kể đến đó là phòng khách, nhà bếp, quạt thông gió nhà vệ sinh, các phòng hội nghị, hội thảo, những nơi cần có nguồn không khí sạch cung cấp cho căn phòng đó.
áp dụng công nghệ hiện đại  extra fan giúp quạt thông gió âm trần  chạy êm và không gây ra tiếng ồn lớn. Hơn nữa, quạt thông gió âm trần Mitsubishi được áp dụng dây chuyền công nghệ của Nhật Bản và được sản xuất tại Thái Lan nên chất lượng quạt thông gió công nghiệp luôn được đề cao.
Trên đây là giới thiệu dòng quạt thông gió âm trần của 2 hãng có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được khách hàng lựa chọn. Hi vọng bạn có những kiến thức nền trong việc sử dụng các dòng quạt điện công nghiệp này.