Quạt thông gió âm trần Bntech

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Quạt thông gió âm trần thích hợp dùng trao đổi không khí, giảm nhiệt độ cho mọi công trình công nghiệp, nông nghiệp và vui chơi giải trí. Đây là dòng sản phẩm quạt thông gió công nghiệp có nhiều kiểu dáng thiết kế ưu việt. Quạt thông gió âm trần giúp thông gió , giảm nhiệt bên trong, trao đổi không khí cho các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, các công trình khác.

Làm mát và chống nóng cho các phân xưởng công nghiệp, nhà ăn tập thể, hội trường, nhà thi đấu.

Quạt được thiết kế tối ưu bằng công nghệ hiện đại, sản xuất trên dây truyền tự động điều khiển CNC, là quạt thông gió công nghiệp cao cấp, quạt giúp làm mát phân xưởng, sử dụng cho mọi mục đích.

Trong quá trình sản xuất và sinh hoạt của con người trong không gian điều hoà thường sinh ra các chất độc hại và nhiệt thừa khiến không khí bên trong bị ô nhiễm, khí oxi cung cấp cho con người suy giảm mạnh, ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người. Vì vậy việc cần thiết cần phải thải khí độc ra bên ngoài. Quá trình như vậy là nhờ có sự có mặt của quạt thông gió âm trần.

Mục đích dùng quạt thông gió âm trần giá rẻ đó là :

Lọc không khi độc hại ra bênngoài và cung cấp không khí sạch vào bên trong , trong 1 số trường hợp đặc biệt thì quạt thông gió âm trần giá rẻ là để khắc phục các sự cố như hoả hoạn xảy ra hoặc sự lan truyền của các chất độc hại.

Khi thông gió thì có các kiểu thông gió như sau:

Thổi không khí sạch vào phòng, không khí độc hại ra bên ngoài.

Thông gió kiểu hút như hút không khí bị ô nhiễm ra ngoài, và không khí sạch tràn vào phòng có thể bằng các khe hở.

Kiểu thông gió tiếp theo là kiểu kết hợp đó là hút không khí, xả cũng như thổi không khi sạch vào phòng.

Lưu lượng thông gió của quạt thông gió âm trần phụ thuộc vào mục đích thông gió: khử chất độc hại, ẩm thừa trong phòng,khử mùi, hút bụi…

Trong một thời gian nhất định khi sử dụng quạt thông gió âm trần cao cấp hay quạt thông gió âm trần giá rẻ , khách hàng cần thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng quạt.

Nhưng thiết bị cần thường xuyên kiểm tra đó là:

Các thiết bị đóng ngắt điện , hạn chế nguy cơ cháy nổ, chập điện, các thiết bị trao đổi nhiệt, bảo trì vòng bi, hệ thống thông gió, cánh quạt…

Bntech còn có các gói dịch vụ khác như bảo trì trọn gói sửa chữa quạt thông gió âm trần giá rẻ, quạt thông gió gắn trần cao cấp và các loại quạt thông gió công nghiệp giá rẻ khác. Hãy liên lạc với chúng tôi- công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam  để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của quạt thông gió âm trần, an toàn cho các hệ thống thông gió trong mỗi công trình của bạn.