Quạt công nghiệp treo tường của Bntech

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Quạt công nghiệp treo tường là loại quạt công nghiệp có  lưu lượng gió lớn , độ ồn giảm tới mức thấp nhất, ngày càng được sử dụng rộng rãi.

     

Đặc điểm nổi trội của quạt công nghiệp treo tường đó là: 

- Kết cấu cánh quạt công nghiệp treo tuờng hoàn hảo, cánh quạt bền và chắc chắn

- Trọng lượng quạt công nghiệp treo tường nhẹ, quạt công nghiệp này khi hoạt động tạo ra gió mạnh, thông thoáng không khí bên trong.

- Làm thoát nhiệt nhanh tạo không khí thoáng mát , không ngột ngạt với lưu lượng gió lớn, cung cấp không khí từ bên ngoài vào trong văn phòng.

- Kích thước quạt công nghiệp treo tường  thường là 37x37cm, ngoài ra tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà Bntech sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng khi đặt hàng quạt điện công nghiệp của công ty.

Quạt công nghiệp thông gió có  màng lưới an toàn, thanh lịch

   - Cánh quạt được thiết kế tối ưu độ ồn thấp, làn gió dễ chịu và mát mẻ cho người lao động

  - Thân quạt công nghiệp vững chắc kết nối tốt với cách quạt, tạo sự ổn định và an toàn cho người sử dụng quạt

Quạt công nghiệp treo tuờng Bntech thích hợp sừ dụng trong hệ thống nhà xưởng, văn phòng làm việc, các khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm và trường học... Dễ dàng cho việc sử dụng cũng như di chuyển . Đặc biệt với thiết kế mẫu mã đẹp, màu sắc trang nhã, thời gian bảo hành thường là 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

 Những cam kết của Bntech đối với khách hàng đó là:

  • Bntech cam kết bán hàng quạt công nghiệp treo tường chính hãng

-         Giá cả luôn cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng

-         Quạt điện công nghiệp được giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp, đúng thời hạn

-         Dịch vụ sửa chữa bảo hành quạt điện công nghiệp tận tình, chu đáo, nhanh gọn

-         Phong cách phục vụ và tư vấn các sản phẩm quạt điện công nghiệp của nhân viên kỹ thuật-chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Không chỉ kinh doanh mặt hàng quạt công nghiệp treo tường, Bntech còn kinh doanh các loại quạt điện công nghiệp khác như quạt thông gió nhà vệ sinh, quạt thông gió âm trầm, quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt nối ống gió và các loại quạt điện công nghiệp cao cấp khác.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc muốn được nghe tư vấn sản phẩm quạt công nghiệp gắn tường vui lòng liên hệ qua số điện thoại của công ty. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm động viên lớn nhất đối với toàn bộ nhân viên công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam.