Phát triển thương hiệu tủ điện ATS của Bntech

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Kinh doanh bất kì mặt hàng nào đều cần có thương hiệu? Từ lâu bạn được nghe rất nhiều khái niệm  này bởi vậy hôm nay tôi sẽ đưa ra những ý kiến xoay quanh vấn đề phát triển thương hiệu cho công ty  tủ điện ATS của Bntech.
Cái giá trả cho một thương hiệu có uy tín lâu năm khó lòng mà có thể định mức được nó trị giá bao nhiêu. Thương hiệu là do một quá trình dài từ khi xây dựng tới khi nó có chỗ đứng quan trọng đối với người tiêu dùng thì giá trị của nó không thể kiểm soát được. Đồng thời  lợi nhuận hàng năm kiếm ra tiền từ thương hiệu phải khiến nhiều người bất ngờ về điều đó.


Bạn đã từng nghe tới bitis đúng không, chúng ta sẽ đang liên  tưởng ngay tới slogun của nó “ Nâng niu bàn chân Việt”. thương hiệu gắn với slogun rất dễ nhớ đúng không, do vậy là một hãng có thương hiệu đó mà số tiền kiếm được của họ về sản phẩm này rất nhiều. Đối với Bntech cũng không ngoại trừ, nói tới BNtech là nói tới công ty tủ điện với các mặt hàng đang kinh doanh như  tủ ATS cao cấp, tủ bù hạ thế, tủ điện phân phối, tủ điều khiển hệ thống bơm cứu hòa, các dòng sản phẩm ống gió, các loại thang máng cáp điện phục vụ cho các  công trình thi công , bên cạnh đó là máy phát điện, slogun mà Bntech muốn truyền đạt tới người  tiêu dùng, những khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty là “chọn giải pháp đặt niềm tin”. Thực sự những gì mà công ty tủ điện Bntech có được là sự phấn đấu gian nan, tập trung phát triển tạo thương hiệu uy tín với từng sản phẩm mà mình lắp đặt sản xuất thi công, tiêu biểu có thể kể đến như tủ ATS giá rẻ.
Những  vấn đề mà ta cần chú ý khi phát triển thương hiệu  của mình, đặc biệt là thương hiệu của công  ty trách nhiệm hữu hạn  kỹ thuật Bntech Việt Nam nói riêng thì mục đích chính đó là tên thương hiệu phải đơn giản, dễ nhớ, đảm bảo theo đúng pháp luật. Không trùng lặp với bất kì sản phẩm tên thương hiệu của những  công ty khác. Đây là quy định bắt buộc.
Hơn nữa để hợp pháp hóa tên thương hiệu chúng ta nên nhanh chóng đăng ký thương hiệu  tránh đánh mất bản quyền của mình. Đây là việc làm đầu tiên nếu như bạn muốn  kinh doanh của mình được thuận lợi nhất và có khả năng phát triển sau này.
Thương hiệu Bntech được đăng kí từ những  ngày đầu mới  thành lập, tập trung phát triển thương hiệu thì Bntech Việt Nam mới nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp hàng đầu cả nước.