Nơi bán vỏ tủ điện ngoài trời uy tín tại Hà Nội

  15/12/2016

  Tống Văn Lý

Vỏ tủ điện ngoài trời là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong mọi công trình hiện nay. Một tủ điện hoàn chỉnh bao gồm: Vỏ tủ điện, thiết bị điện được lắp đặt bên trong tủ. Vai trò chủ yếu của vỏ tủ là bảo vệ các thiết bị điện bên trong tủ, tránh tác động của môi trường bên ngoài. Khi khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị mua vỏ tủ ngoài trời hay tủ điện trong nhà có thể liên hệ tới Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Kỹ thuật Bntech Việt Nam (Hà Nội). Đơn vị chuyên gia công các loại vỏ tủ điện, lắp đặt tủ điện theo yêu cầu của khách hàng: tủ điện chữa cháy, tủ điện phân phối, tủ điện hạ thế…

Với dây chuyền máy móc hiện đại, Bntech đang tạo ra các sản phẩm vỏ tủ điện chất lượng cao, mẫu mã bắt mắt. Đối tượng khách hàng đặt vỏ tủ Bntech có mặt ở hầu hết các khu vực Bắc-Trung-Nam.

Khách hàng nên mua vỏ tủ điện Bntech vì lý do sau đây:

 - Gia công vỏ tủ điện ngoài trời, vỏ tủ trong nhà theo yêu cầu khách hàng.

 - Cam kết giao hàng trong thời gian sớm nhất, chất lượng luôn là ưu tiên số 1.

 -  Báo giá vỏ tủ ưu đãi.

Tủ điện công nghiệp là mặt hàng nhận được nhiều đơn đặt hàng từ các nhà thầu điện. Khi hợp tác với mỗi khách hàng, chúng tôi tìm hiểu yêu cầu của khách như thế nào? Từ đó tư vấn lựa chọn vật liệu sao cho thích hợp. Các tủ điện ngoài trời phải tiếp xúc với môi trường nên bị các tác nhân bên ngoài như nắng, mưa, khiến vỏ tủ bị han rỉ, biện pháp khắc phục mà Bntech đưa ra là vỏ tủ sơn tĩnh điện, gia tăng tuổi thọ của tủ điện ngoài trời.

Quy trình sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời luôn được giám sát kỹ lưỡng, mọi sản phẩm bị lỗi, không đạt tiêu chuẩn trong bản vẽ sẽ được thay thế bằng sản phẩm khác đúng tiêu chuẩn bản vẽ, chất lượng thỏa thuận ngay từ ban đầu.

Khi khách hàng muốn mua vỏ tủ ngoài trời uy tín tại Hà Nội, hãy đặt niềm tin vào Bntech – Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về mọi sản phẩm mà Bntech cung cấp.