Những câu hỏi thường gặp về quạt thông gió gắn tường

  13/04/2016

  Orion Data Convert

1. Khách hàng có thể tự lắp quạt thông gió gắn tường hay không?

Nếu khách hàng có thể am hiểu về quy trình lắp đặt quạt thông gió gắn tường thì bạn có thể tự lắp đặt nó mà khoogn phải nhờ tới bộ phận kỹ thuật hỗ trợ.

2.  Quạt thông gió gắn tường nên chọn loại đặt tiền thì chất lượng mới tốt đúng không?

Quạt thông gió gắn tường thông thường sẽ gồm nhiều hãng cùng sản xuất mặt hàng này, nhưng chưa chắc một loại quạt càng nhiều tiền thì chất lượng càng tốt. Bạn nên dựa vào thương hiệu, qua những người sử dụng sản phẩm, và theo thông số kỹ thuật để quyết định nên mua loại quạt điện công nghiệp nào cho tốt.

3.  Việc bảo trì cho quạt thông gió gắn tường có khó hay không?

Việc bảo trì quạt thông gió gắn tường không có gì khó cả, tra dầu theo từng đợt, không nên tra quá nhiều dầu đồng thời thường xuyên vệ sinh quạt một cách sạch sẽ, tránh tình trạng lâu ngày mới lau chùi, hiệu quả làm việc của quạt vì thế cũng kém.
4.  Quạt thông gió gắn tường có tiêu tốn nhiều điện năng hay không?

Bạn muốn quạt này tốn nhiều hay ít thì hãy dựa vào giá điện, số giờ, công suất tiêu thụ 1 giờ.

5. Điểm khác nhau giữa quạt thông gió gắn tường và quạt thông gió gắn trần
Quạt thông gió gắn  tường có thể đưa toàn bộ không khí ô nhiễm  ra ngoài một cách nhanh chóng, nhờ vậy mà nhiệt độ trong phòng sẽ mát hơn rất nhiều. So với các loại quạt thông gió thông thường quạt thông gió gắn tường có những ưu điểm dễ dàng sử dụng, vệ sinh.

 6. Tôi lắp điều hòa không khí rồi có cần phải lắp quạt này nữa không?

Qủa thực điều hòa có tác dụng làm mát không  gian bên trong phòng, hút đẩy không khí luân chuyển những vẫn nên sử dụng thêm quạt thông gió gắn tường để đạt hiệu quả nhanh nhất.

7. Thời gian lắp đặt quạt có mất nhiều thời gian không?

Tùy theo từng loại quạt thông gió khác nhau, thời gian lắp có thể 30-1 h. Cũng phụ thuộc vào tay nghề của từng nhân viên mới biết chính xác lắp quạt điện công nghiệp trong bao lâu. Tất nhiên tay nghề cao sẽ lắp nhanh hơn những người chưa tạo tay nghề.
Trên đây là tổng hợp những vấn đề mà người tiêu dùng thường đặt ra được áp dụng cả với những quạt thông gió công nghiệp khác. Do vậy về hiểu rõ về sản phẩm, nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng sẵn sàng giúp bạn giải đáp bất cứ khi nào bạn cần.

Thông tin liên hệ:

Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật Bntech Việt Nam

Địa chỉ: Xóm 9 Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0437970524