Mua thang máng cáp ở đâu?

  18/07/2016

  Tống Văn Lý

Thang máng cáp ngày càng có vai trò quan trọng khi lắp đặt các hệ thống điện trong các công trình như các trung tâm thương mại, tòa nhà, các khu chung cư hay nhà máy, xí nghiệp,…sao cho an toàn, chống chập điện, sản phẩm này đang là một xu hướng được thay thế cho đường ống dẫn điện được chứng minh nhờ  ưu thế vượt trội mà nó mang lại.
Thang máng cáp là hệ thống thang dẫn sử dụng cho việc lắp đặt đường dây, cáp điện tại các công trình.
Thang cáp gồm các loại sau: thang chuyển hướng chữ L, thang cáp chuyển hướng chữ T, các phụ kiện đi kèm khác như giá đỡ thang cáp điện, ti treo thang cáp…


Máng cáp điện là hệ thống máng đỡ trong các công trình gồm máng cáp  để chuyển hướng chữ L, chuyển hướng chữ T, giá đỡ, ti treo…

Thang máng cáp mạ kẽm do Công ty Bntech sản xuất có những điểm nổi trội như: có độ an toàn tuyệt đối, tiết kiệm được nhiều chi phí, tiết kiệm nguyên vật liệu để làm thang máng cáp; tiết kiệm  cả về thời gian cũng như không gian, phí bảo dưỡng. Bên cạnh đó thang máng cáp Bntech còn giúp bảo vệ an toàn cáp điện và người lao động, loại trừ những rủi trong quá trình lắp đặt, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn lao động mà bộ đưa ra. Công cụ để thi công thang máng cáp khá đơn giản chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc, tháo lắp và thao tác bằng tay cũng không gặp nhiều khó khăn.


 Trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp tại công trình hãy thực hiện đúng theo quy trình, biết tận dụng được tất cả các công, lợi ích của thang máng cáp.
Mọi thắc mắc về kỹ thuật bạn vui lòng gọi đến điện thoại bàn: 0437970524 để được giải đáp. Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình.