Một số lưu ý khi vệ sinh giúp tăng tuổi thọ cho quạt thông gió gắn tường

  13/04/2016

  Tống Văn Lý

Để việc vệ sinh quạt thông gió gắn tường nhanh chóng thì  bạn nên chuẩn bị  dụng cụ sau: Một chiếc máy hút bụi và một chiếc khăn lau, dung dịch vệ sinh.

Dưới đây là một số bước thực hiện vệ sinh lau chùi quạt thông gió gắn tường đơn giản:

Bạn nên chuẩn bị chiếc máy hút bụi để vệ sinh quạt trần. Dùng khăn lau để vệ sinh sạch quạt thông gió gắn tường. Sau khi đã quét sạch đám bụi bẩn cứng đầu bám trên quạt thông gió gắn tường  bằng máy hút bụi, Khi lau chùi chiếc quạt điện cơ bằng khăn hãy lưu ý đừng để quạt di chuyển, lau sạch trên và dưới các cánh quạt thông gió công nghiệp để loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn còn sót lại trên quạt. Lau sạch trên và dưới quạt  điện để lạo bỏ các bụi bẩn còn sót lại. Do quạt công nghiệp gắn trên tường nên ta sẽ rất khó khăn trong việc vệ sinh.

                             

So với các loại quạt thông gió công nghiệp  thông thường khác thì quạt thông gió gắn tường cao cấp khó bảo dưỡng hơn nhiều do mỗi loại có một đặc tính riêng. Tuy nhiên, cũng chính vì những đặc tính của mỗi loại quạt đó mà người tiêu dùng dựa vào những  yếu điểm đó để đưa ra các biện pháp khắc phục nó.

Quạt thông gió gắn tường BNTech có hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Để giúp quạt thông gió gắn tường hoạt động hiệu quả, ta nên sử dụng đường ống dạng tròn để không khí luân chuyển vào dễ dàng, giảm các vật cản ở các bộ phận của quạt, việc thường xuyên làm sạch các bộ lộc của quạt thông gió gắn tường sẽ giúp cho quạt hoạt động tốt hơn, đồng thời thường xuyên kiểm tra độ căng của dây curoa và các bộ phận khác là cách giúp cho quạt được nâng cao tuổi thọ.

                                              

Trên đây là những công đoạn vệ sinh quạt thông gió gắn tường cũng như những lưu ý cần thiết để quạt được hoạt động tốt nhất có thể. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ quạt thông gió gắn tường bạn có thể vui lòng gọi tới số điện thoại 04. 3797 .0524, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc.