Lưu ý cần biết đối với quạt thông gió công nghiệp.

  13/04/2016

  Orion Data Convert

Trong hoạt động sản xuất cũng như trong dân dụng thì việc sử dụng quạt thông gió công nghiệp là điều khiển nhiên. Quạt thông ios được sản xuất ra với mục đích trao đổi, tuần hoàn không khí, cung cấp oxi làm thông thoáng không gian cũng như đảm bảo sức khỏe tốt cho người lao động.

                            


Quạt thông gió công nghiệp được sử dụng một cách phổ biến đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Quạt thông gió công nghiệp Bntech tốc độ cánh quạt khi quay là 1400 vòng /phút. Quạt có trọng lượng nhẹ, độ ồn thấp, thông thoáng, tránh ẩm mốc bên trong gian phòng, động cơ của quạt thông gió công nghiệp cao cấp rất mạnh, chạy liên tục. Các loại quạt thông gió công nghiệp được sản xuất đều cần sử dụng các dòng khí. Dòng khí tăng khi lưu lượng khí tăng. Biện pháp để giảm lưu lượng khí của quạt thông gió công nghiệp xuống đó là:
-    Đóng phần van tiết lưu của hệ thống lại
-    Giảm lưu lượng khí bằng cách giảm tốc độ của quạt thông gió xuống, công suất ít sẽ tiết kiệm được điện năng của quạt tiêu thụ.
Để chọn được chiếc quạt thông gió công nghiệp thích hợp thì chúng ta nên chú ý vào những điểm cụ thể sao:
-    Chọn quạt thông gió công nghiệp có độ ồn thấp, ta không nên mua quạt có tiếng ồn lớn, quạt rung mạnh sẽ rất nhanh chóng hỏng quạt.
-    Tốc độ của quạt thông gió công nghiệp khi quay nhanh vừa phải, phù hợp với công suất cũng như mục đích sử dụng quạt.
-    Chú ý đến các đặc tính của dòng khí.
-    Tính toán chuẩn xác về kích thước quạt để phát huy hiệu quả của quạt thông gió công nghiệp một cách tốt nhất có thể.

          


       Để nâng cao hiệu quả vận hành của quạt thì các nhân viên kỹ thuật phải nắm rõ chức năng đặc điểm cũng như toàn bộ hệ thống vận hành của quạt đó. Một hạn chế đối với các doanh nghiệp kinh doanh các loại quạt thông gió công nghiệp đó  là nhập những mặt hàng quạt thông gió có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ, không phù hợp với diện tích của các căn phòng cần thông gió nên khả năng bán được hàng thấp đi rất nhiều, hiệu quả rất thấp.
Các loại quạt thông gió công nghiệp có thể kể đến đó là quạt thông gió âm trần, quạt thông gió nhà vệ sinh, quạt thông gió gắn tường, quạt thông gió gắn trần, quạt ly tâm, quạt nối ống gió... Hầu hết số quạt trên đều là sản phẩm do công ty Bntech cung cấp và phân phối trên khắp các tỉnh thành.
Khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng hoặc ghé thăm trang website của công ty để hiểu rõ hơn về sản phẩm.