Lựa chọn tủ điều khiển hệ thống bơm cứu hỏa tốt nhất

  13/04/2016

  Orion Data Convert

 

Tủ điều khiển hệ thống bơm cứu hỏa là một trong những sản phẩm mà BNTECH Việt Nam đang săn đón và được nhiều nhà hợp tác yên tâm sử dụng. Sở dĩ bạn nên chọn thương hiệu Bntech bởi những lí do sau:

Tủ điện công nghiệp sử dụng các linh phụ kiện cao cấp từ các hãng có thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới, đảm bảo các tính năng sử dụng hiệu quả.

         

Sản phẩm này thu hút người tiêu dùng bởi chính chất lượng, đảm bảo các thông số kỹ thuật, an toàn cho con người tốt nhất hiện nay. Đặc biệt khi sử dụng tủ bơm cứu hỏa được sản xuất, lắp ráp hoàn chỉnh sẽ được phía nhà sản xuất BNTECH hướng dẫn chi tiết các công đoạn, làm thế nào để vận hành tủ điều khiển một cách hiệu quả nhất. Khi có sự cố xảy ra, tủ điện bơm chữa cháy sẽ tự động hoạt động và có đèn báo hiện thị, cảnh báo khi xảy ra sự cố.

            

          Những ưu điểm mà bạn có thể nhận thấy khi sử dụng tủ này:               

Tủ hoạt động 2 chế độ bằng tay hoặc tự động kết nối tín hiệu chênh áp trong dường ống nước, đồng thời kết hợp với tín hiệu BMS kiểm soát hoạt động của hệ thống.

Hệ thống bơm cứu hỏa luôn hoạt động ổn định, dễ dàng cho người sử dụng, việc vận hành khá đơn giản .

Nếu như bạn muốn vận hành bằng tay: bạn nên thông qua tủ điều khiển ở chế độ tay.

Nếu như vận hành tự động: bạn nên đặt ở các chế độ tuân thủ theo đúng hướng dẫn.

Tùy từng công trình mà bạn có thể lựa chọn những chế độ khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp tủ điện bơm chữa cháy, những để chọn được tủ điện ưng ý, an toàn, đảm bảo chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Để giải quyết những thắc mắc đó, bạn đừng quên Công ty BNTECH Việt Nam ở Tòa nhà CT5- ĐN1- Khu đô thị Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được khám phá những tính năng vượt trội do công ty cung cấp và được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm.